Khánh Vân là một trong những chân dài ghi được ấn tượng xuyên suốt hành trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.  Với gương mặt khả ái, hình thể đẹp cùng sự thể hiện ấn tượng,  Khánh Vân đã xuất sắc giành được giải Bạc chung cuộc.

Bên cạnh những thành tích trong làng mẫu, Khánh Vân còn gây ấn tượng bởi khả năng hoạt ngôn và kiến thức về hàng hiệu. Mới đây, trong Talk show “The real luxury” tập 2, Khánh Vân cùng chuyên gia túi hiệu Đạt Chanel có những chia sẻ về cách để phân biệt túi thật và giả vô cùng bổ ích và thú vị.

The real luxury tập 2 với sự tham gia của chuyên gia túi hiệu Đạt Chanel và giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân.

Đồng hành cùng Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân là chuyên gia hàng hiệu Đạt Chanel. Anh là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh túi xách hàng hiệu uy tín. Đồng hành cùng Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 Khánh Vân là chuyên gia hàng hiệu Đạt Chanel. Anh là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh túi xách hàng hiệu uy tín.
Khánh Vân chia sẻ, cô từng mua một chiếc túi LV never full nhưng không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa túi thật và giả. Khánh Vân chia sẻ, cô từng mua một chiếc túi LV never full nhưng không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa túi thật và giả.
Chuyên gia Đạt Chanel đã “khai sáng” cho nàng mẫu cách phân biệt hàng thật qua các chi tiết nhỏ nhất của chiếc túi. Chuyên gia Đạt Chanel đã “khai sáng” cho nàng mẫu cách phân biệt hàng thật qua các chi tiết nhỏ nhất của chiếc túi.
Việc kiểm tra bill sản phẩm cũng là điều cần làm khi các tín đồ thời trang mua những chiếc túi được bán lại. Việc kiểm tra bill sản phẩm cũng là điều cần làm khi các tín đồ thời trang mua những chiếc túi được bán lại.
Ngoài ra, anh giới thiệu chiếc túi đeo chéo nam cùng thương hiệu có giá nhỉnh hơn và anh chỉ rõ giá trị của chiếc túi đó như thế nào. Ngoài ra, anh giới thiệu chiếc túi đeo chéo nam cùng thương hiệu có giá nhỉnh hơn và anh chỉ rõ giá trị của chiếc túi đó như thế nào.
Ở chiếc túi này, thân túi làm bằng da thật hoàn toàn, khác hẳn với chiếc túi LV never full sẽ là simili ép. Ở chiếc túi này, thân túi làm bằng da thật hoàn toàn, khác hẳn với chiếc túi LV never full sẽ là simili ép.
Anh cũng thử đem một chiếc túi giả ra so sánh. Anh cũng thử đem một chiếc túi giả ra so sánh.
Ở chiếc túi giả sẽ có những chi tiết thừa, lỗi hoặc form sai rất dễ nhận biết. Ở chiếc túi giả sẽ có những chi tiết thừa, lỗi hoặc form sai rất dễ nhận biết.
Khánh Vân vô cùng thích thú với những chia sẻ của chuyên gia túi hiệu. Khánh Vân vô cùng thích thú với những chia sẻ của chuyên gia túi hiệu.
Cô cho biết ” Nhờ chương trình, cô đã có thêm nhiều kiến thức và có thể tự tin mua cho một chiếc túi hiệu mà không lo lắng mua nhầm hàng giả”. Cô cho biết ” Nhờ chương trình, cô đã có thêm nhiều kiến thức và có thể tự tin mua cho một chiếc túi hiệu mà không lo lắng mua nhầm hàng giả”.