Ai cầu kỳ, sang chảnh thì mặc ai, Thanh Hằng vẫn giữ vững phong độ mặc đẹp với cả cây kẻ sọc đen trắng, phối cùng kính mát tròn và túi da nâu. Sự đơn giản, tiết chế nhưng không đơn điệu là yếu tố tiên quyết khiến set đồ được đánh giá cao. Ai cầu kỳ, sang chảnh thì mặc ai, Thanh Hằng vẫn giữ vững phong độ mặc đẹp với cả cây kẻ sọc đen trắng, phối cùng kính mát tròn và túi da nâu. Sự đơn giản, tiết chế nhưng không đơn điệu là yếu tố tiên quyết khiến set đồ được đánh giá cao.
Soobin Hoàng Sơn xuống phố với bộ cánh gồm cả cây đen chất ngầu. Thế nhưng, set đồ cá tính bỗng chốc bị mất điểm bởi đôi dép lệch tông mà nam ca sĩ đang mang, đến mức stylist Kelbin Lei còn phải để lại bình luận phía dưới tấm ảnh: “Trời ơi mặc gì vậy.” Soobin Hoàng Sơn xuống phố với bộ cánh gồm cả cây đen chất ngầu. Thế nhưng, set đồ cá tính bỗng chốc bị mất điểm bởi đôi dép lệch tông mà nam ca sĩ đang mang, đến mức stylist Kelbin Lei còn phải để lại bình luận phía dưới tấm ảnh: “Trời ơi mặc gì vậy.”
Diện độc nội y, Yaya Trương Nhi khoe hình thể gợi cảm khiến cánh mày râu chẳng thể rời mắt. Không biết, khi nhìn vào tấm ảnh này, người hâm mộ sẽ chú ý đến tạo dáng múa mềm mại hay tập trung nhìn vào body nóng bỏng của cô nàng nữa. Diện độc nội y, Yaya Trương Nhi khoe hình thể gợi cảm khiến cánh mày râu chẳng thể rời mắt. Không biết, khi nhìn vào tấm ảnh này, người hâm mộ sẽ chú ý đến tạo dáng múa mềm mại hay tập trung nhìn vào body nóng bỏng của cô nàng nữa.
Áo thun dáng dài theo style giấu quần phối cùng boots ánh bạc là sự chọn lựa của Diệp Lâm Anh khi xuống phố. Cô nàng cũng không quên mang thêm mũ nồi và mắt kính tin hin nhằm hoàn chỉnh set đồ thời thượng. Áo thun dáng dài theo style giấu quần phối cùng boots ánh bạc là sự chọn lựa của Diệp Lâm Anh khi xuống phố. Cô nàng cũng không quên mang thêm mũ nồi và mắt kính tin hin nhằm hoàn chỉnh set đồ thời thượng.
Thanh lịch và tinh tế là những gì có thể thấy ở hình ảnh này của Hà Lade. Diện áo phông kẻ sơ-vin cùng chân váy đen bất đối xứng, nàng hot girl Hà Nội phối cùng giày loafer thêu họa tiết tiệp màu trang phục. Thanh lịch và tinh tế là những gì có thể thấy ở hình ảnh này của Hà Lade. Diện áo phông kẻ sơ-vin cùng chân váy đen bất đối xứng, nàng hot girl Hà Nội phối cùng giày loafer thêu họa tiết tiệp màu trang phục.
Sam đem đến nét nhẹ nhàng, tươi tắn cùng váy jeans một hàng nút và túi xách da bản to cùng màu giày. Sam đem đến nét nhẹ nhàng, tươi tắn cùng váy jeans một hàng nút và túi xách da bản to cùng màu giày.
Lựa chọn khoe dáng với áo khoác da, quần ôm và boots đen, Ái Phương thể hiện phong cách cá tính, chất ngầu - một điểm mới so với những hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch trước đây của cô nàng. Lựa chọn khoe dáng với áo khoác da, quần ôm và boots đen, Ái Phương thể hiện phong cách cá tính, chất ngầu - một điểm mới so với những hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch trước đây của cô nàng.
Kỳ Hân lựa chọn set đồ áo phông quần short, tưởng đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng đắt giá với áo phông Gucci, túi Chanel cùng giày Gucci. Kỳ Hân lựa chọn set đồ áo phông quần short, tưởng đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng đắt giá với áo phông Gucci, túi Chanel cùng giày Gucci.
Áo khoác cùng quần jeans rách đem đến cho Mai Tiến Dũng nét trẻ trung, bụi phủi, khác hẳn phong cách lịch lãm trước đây. Áo khoác cùng quần jeans rách đem đến cho Mai Tiến Dũng nét trẻ trung, bụi phủi, khác hẳn phong cách lịch lãm trước đây.
Set đồ áo thun polo trắng và quần tây đơn giản của Ali Hoàng Dương bỗng chốc được nâng tầm lên rất nhiều khi có sự xuất hiện của chiếc túi ngang hông fanny pack. Set đồ áo thun polo trắng và quần tây đơn giản của Ali Hoàng Dương bỗng chốc được nâng tầm lên rất nhiều khi có sự xuất hiện của chiếc túi ngang hông fanny pack.
Với áo croptop và chân váy ôm cùng màu, để tránh đơn điệu, Phương Chi The Face mặc cùng áo khoác da bóng kèm cao gót nhằm tăng phần thời thượng. Với áo croptop và chân váy ôm cùng màu, để tránh đơn điệu, Phương Chi The Face mặc cùng áo khoác da bóng kèm cao gót nhằm tăng phần thời thượng.
Cùng lựa chọn áo khoác da, nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại phối với chân váy ngắn và boots. Cách chọn lựa trang phục và phụ kiện theo cùng một tông màu tuy đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao, đem lại điểm cộng cho người đẹp. Cùng lựa chọn áo khoác da, nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại phối với chân váy ngắn và boots. Cách chọn lựa trang phục và phụ kiện theo cùng một tông màu tuy đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao, đem lại điểm cộng cho người đẹp.