Fashion

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ

Ninh Kiều
Chia sẻ

Thanh Hằng khiến công chúng ngẩn ngơ với hình tượng Đào nương trong bộ ảnh thời trang mới nhất.

Nối tiếp phần 1 vừa qua, phần 2 của BST ĐÀO, được mang tên "Đào nương sơn cước" sẽ được NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt tại đất thánh Yên Tử  thân thương, miền đất huyền bí luôn muốn giữ chân người yêu cái đẹp ghé thăm. Nơi đây một lần nữa, sẽ được NTK thổi lửa để tạo nên những thăng hoa trong show diễn đặc biệt của anh vào ngày 16/12 này.

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 1
Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 2

Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST Đào lần này."Thanh Hằng có tất cả những gì tôi cần và cũng là người hiểu rõ tinh thần của BST mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là những người yêu quý thương hiệu của tôi" - Adrian Anh Tuấn cho biết.

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 3

Trong bộ ảnh giới thiệu BST, Thanh Hằng hóa thân thành một Đào nương ngày nay qua những bộ trang phục hiện đại được lấy cảm hứng từ chiếc áo tứ thân ngày xưa. Trong cô toát lên vẻ đẹp sắc sảo nhưng vẫn phảng phất một sự mong manh, kiêu sa với ánh mắt mơ màng vương vấn.

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 4

Thanh Hằng khoác lên những bộ trang phục trong các sắc đỏ trên nhiều nền chất liệu cao cấp, trên đầu cài những nhánh đào đông tươi rực rỡ thay cho những chiếc trâm truyền thống. 

Các bộ trang phục mang sắc đỏ khác nhau được NTK chọn lựa kỹ lưỡng mang tinh thần lễ hội trong những ngày cuối năm, cận kề bước sang thềm Xuân mới. Những cánh hoa đào đính kết trên thân áo và các sắc màu đỏ thắm được NTK hy vọng sẽ mang lại sự vui tươi và may mắn cho năm mới sắp đến cho tất cả mọi người.

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 5
Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 6

Ở BST Đào - những chất liệu như lụa Bảo Lộc, chiffon hay gấm, tweed được anh tuyển chọn để tạo ra những bộ trang phục thanh lịch, nữ tính và thời trang phù hợp với khí trời mùa đông miền Bắc, nơi anh cũng vừa có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Hà Nội.

BST còn được áp dụng những kỹ thuật cắt may hiện đại và mới mẻ như pleats, laser cut... bên cạnh kiểu draping signature của anh nhiều năm nay. Mỗi thiết kế đều mang lại cho người mặc sự tự tin trong chính cơ thể của mình. 

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 7

Và cũng không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là dấu ấn riêng của Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi Sơn Đoàn, cũng là những item luôn được mong chờ nhất trong các BST của anh.

Với Đào nương sơn cước, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc xuân chính là linh hồn của BST Đào lần này.

Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 8
Thanh Hằng hóa đào nương miền sơn cước, đẹp mãn nhãn khiến fan ngẩn ngơ Ảnh 9

Adrian Anh Tuấn vốn được biết đến như một NTK ready to wear tràn ngập tình yêu, những thiết kế của anh luôn có chiều sâu, không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà sâu lắng bên trong là những câu chuyện được kể bằng tình yêu qua những chuyến đi, để yêu thêm nền văn hoá dân gian trong nhịp sống hiện đại của ngày nay.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN