Đỗ Mỹ Linh khiến dân mạng thích thú khi diện bikini khoe ba vòng “nuột”. Là một trong những nàng hậu theo đuổi phong cách trong sáng, nhẹ nhàng, nên những hình ảnh “thiếu vải” thế này hầu như rất hiếm thấy. Đỗ Mỹ Linh khiến dân mạng thích thú khi diện bikini khoe ba vòng “nuột”. Là một trong những nàng hậu theo đuổi phong cách trong sáng, nhẹ nhàng, nên những hình ảnh “thiếu vải” thế này hầu như rất hiếm thấy.
Giữa lùm xùm về MV mới ra mắt, Sơn Tùng vẫn điềm nhiên đăng ảnh “thả thính” fan. Anh chàng chưng diện bộ cánh lịch lãm gồm áo vest dáng dài, sơ-mi cùng quần âu, thế nhưng chính kiểu tóc cực chất cùng loạt phụ kiện và hình xăm đã khiến nam ca sĩ trở nên cực kỳ cá tính. Giữa lùm xùm về MV mới ra mắt, Sơn Tùng vẫn điềm nhiên đăng ảnh “thả thính” fan. Anh chàng chưng diện bộ cánh lịch lãm gồm áo vest dáng dài, sơ-mi cùng quần âu, thế nhưng chính kiểu tóc cực chất cùng loạt phụ kiện và hình xăm đã khiến nam ca sĩ trở nên cực kỳ cá tính.
Sự nhẹ nhàng pha chút nét trẻ trung, chính là điều mọi người có thể cảm nhận với combo váy hoa cùng áo khoác jeans của Hoàng Thùy. Sự nhẹ nhàng pha chút nét trẻ trung, chính là điều mọi người có thể cảm nhận với combo váy hoa cùng áo khoác jeans của Hoàng Thùy.
Cùng lựa chọn áo khoác để tăng điểm cá tính, nhưng Hương Giang lại mặc chiếc áo khoác màu beige dáng dài, mix cùng áo phông Gucci và chiếc nón Burberry đang “hot”. Cùng lựa chọn áo khoác để tăng điểm cá tính, nhưng Hương Giang lại mặc chiếc áo khoác màu beige dáng dài, mix cùng áo phông Gucci và chiếc nón Burberry đang “hot”.
Váy dáng dài màu sắc của Moschino cùng giày thể thao đơn giản là lựa chọn của á hậu Lệ Hằng khi xuống phố. Váy dáng dài màu sắc của Moschino cùng giày thể thao đơn giản là lựa chọn của á hậu Lệ Hằng khi xuống phố.
Trương Mỹ Nhân tạo dáng yểu điệu với bộ cánh màu pastel xu hướng. Trương Mỹ Nhân tạo dáng yểu điệu với bộ cánh màu pastel xu hướng.
Ali Hoàng Dương thả dáng tại Pháp cùng cả cây đồ lịch lãm như một quý ông. Ali Hoàng Dương thả dáng tại Pháp cùng cả cây đồ lịch lãm như một quý ông.
Phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung thường thấy của Hoàng Ku. Phong cách lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung thường thấy của Hoàng Ku.
Quỳnh Anh Shyn đưa ra gợi ý cho street style ngày hè bằng set đồ xanh cả cây, mix cùng giày sneaker thể thao dáng ông già. Quỳnh Anh Shyn đưa ra gợi ý cho street style ngày hè bằng set đồ xanh cả cây, mix cùng giày sneaker thể thao dáng ông già.
Những điểm nhấn màu đỏ tinh tế là cách giúp bộ cánh đơn sắc của Kelbin không trở nên nhạt nhòa trong mắt người nhìn. Những điểm nhấn màu đỏ tinh tế là cách giúp bộ cánh đơn sắc của Kelbin không trở nên nhạt nhòa trong mắt người nhìn.