Nails đỏ tươi, nhìn là thấy Tết

Siêu mẫu Minh Triệu sắc sảo trong màu nail đỏ trong những ngày đầu năm mới. Chân dài chọn những màu sơn với xu hướng matte một chút để tạo cảm giác đôi tay thon dài hơn. Siêu mẫu Minh Triệu sắc sảo trong màu nail đỏ trong những ngày đầu năm mới. Chân dài chọn những màu sơn với xu hướng matte một chút để tạo cảm giác đôi tay thon dài hơn.
Ngọc Trinh cũng chọn nail đỏ đơn sắc để thật những ngày đầu năm thật tươi tắn. Khác với Minh Triệu, Ngọc Trinh lại thích màu nail của mình có một chút bóng bẩy để khoe làn da trắng sứ không tì vết. Ngọc Trinh cũng chọn nail đỏ đơn sắc để thật những ngày đầu năm thật tươi tắn. Khác với Minh Triệu, Ngọc Trinh lại thích màu nail của mình có một chút bóng bẩy để khoe làn da trắng sứ không tì vết.
Không chỉ có nail tay, mà nail bàn chân của Ngọc Trinh cũng được sơn ton sur ton. Không chỉ có nail tay, mà nail bàn chân của Ngọc Trinh cũng được sơn ton sur ton.
Dù sơn móng tay màu đỏ quyến rũ nhưng Hoa hậu Đỗ Thu Thảo vẫn dịu dàng đón xuân sang. Bí quyết nằm ở cách “thần tiên tỷ tỷ” mix màu đỏ đơn sắc với những màu sơn nhẹ nhàng hơn. Dù sơn móng tay màu đỏ quyến rũ nhưng Hoa hậu Đỗ Thu Thảo vẫn dịu dàng đón xuân sang. Bí quyết nằm ở cách “thần tiên tỷ tỷ” mix màu đỏ đơn sắc với những màu sơn nhẹ nhàng hơn.

Nails màu trầm thời thượng

Kỳ Duyên có vẻ là một trong những người tiên phong cho những màu sơn trầm đơn sắc. Tết 2018 cũng không là ngoại lệ, khi cô nàng “sắm” ngay một bộ móng tay có màu ton sur ton với son môi. Kỳ Duyên có vẻ là một trong những người tiên phong cho những màu sơn trầm đơn sắc. Tết 2018 cũng không là ngoại lệ, khi cô nàng “sắm” ngay một bộ móng tay có màu ton sur ton với son môi.
Diệp Lâm Anh tự tin sơn màu nail đỏ thẫm đang là xu hướng. Những tone màu trầm sẽ giúp bàn tay nàng thêm thon thả và đằm thắm hơn rất nhiều. Diệp Lâm Anh tự tin sơn màu nail đỏ thẫm đang là xu hướng. Những tone màu trầm sẽ giúp bàn tay nàng thêm thon thả và đằm thắm hơn rất nhiều.
Không cần phải bàn cãi về độ hot cho màu nail đỏ thẫm trong dịp Tết 2018 nữa! Khi không chỉ có Diệp Lâm Anh, mà beauty blogger Chloe Nguyễn cũng là tín đồ của mẫu nail này. Không cần phải bàn cãi về độ hot cho màu nail đỏ thẫm trong dịp Tết 2018 nữa! Khi không chỉ có Diệp Lâm Anh, mà beauty blogger Chloe Nguyễn cũng là tín đồ của mẫu nail này.
Văn Mai Hương khá đầu tư móng tay cho ngày xuân thêm phơi phới. Việc nữ ca sĩ mix những màu trầm như tím than , đen và bạc để đôi tay không nhàm chán mà vẫn sang chảnh. Văn Mai Hương khá đầu tư móng tay cho ngày xuân thêm phơi phới. Việc nữ ca sĩ mix những màu trầm như tím than , đen và bạc để đôi tay không nhàm chán mà vẫn sang chảnh.
Hot girl Salim vui vẻ đón lì xì với đôi tay được chăm sóc kĩ càng. Người đẹp chọn màu đen làm nền, rồi từ đó vẽ họa tiết màu trắng nổi bật. Hot girl Salim vui vẻ đón lì xì với đôi tay được chăm sóc kĩ càng. Người đẹp chọn màu đen làm nền, rồi từ đó vẽ họa tiết màu trắng nổi bật.

Nails màu nude 

Mẫu nail tone nude với đầu móng trắng dù không mới nhưng vẫn khá được chú ý. Ngọc Thảo nền nã với móng tay đơn giản, đón Tết dịu dàng. Mẫu nail tone nude với đầu móng trắng dù không mới nhưng vẫn khá được chú ý. Ngọc Thảo nền nã với móng tay đơn giản, đón Tết dịu dàng.
Hot girl Mẫn Tiên trong vô cùng ngọt ngào với màu nail hồng nude tinh khôi. Hot girl Mẫn Tiên trong vô cùng ngọt ngào với màu nail hồng nude tinh khôi.

Nails màu sáng trẻ trung

Quỳnh Anh Shyn rạng rỡ với màu nail vàng chóe nhìn thôi đã thấy tươi! Có vẻ hot girl dù nổi bật với sắc màu rực rỡ nhưng vì chỉ sơn đơn sắc nên trông cô nàng vẫn cực kì thanh lịch. Quỳnh Anh Shyn rạng rỡ với màu nail vàng chóe nhìn thôi đã thấy tươi! Có vẻ hot girl dù nổi bật với sắc màu rực rỡ nhưng vì chỉ sơn đơn sắc nên trông cô nàng vẫn cực kì thanh lịch.
Linh Chi là một trong những nàng mẫu đang ngày càng phấn đấu để thể hiện bản thân. Chân dài chăm chút cho đôi bàn tay với bộ nail “móng vuốt” sang chảnh và màu sơn metallic sáng rực. Linh Chi là một trong những nàng mẫu đang ngày càng phấn đấu để thể hiện bản thân. Chân dài chăm chút cho đôi bàn tay với bộ nail “móng vuốt” sang chảnh và màu sơn metallic sáng rực.