Thời trang Tết 2018 sẽ vô cùng thiếu sót nếu không có những item mang họa tiết cầu vồng. Từ các fashionista đến các ngôi sao lớn trên thế giới đều đang “lăng xê” tích cực cho họa tiết này. Không quá chói chang như Kira Kira style nhưng cũng không nhạt nhòa giống Basic stlye, họa tiết cầu vòng đang ngày càng được “cưng chiều nhiều hơn”.

Hàng loạt những brand thời trang từ bình dân như Forever 21, Asos cho đến nhà mốt lừng danh từ Italia như Gucci đều đang ra hàng loạt những bộ sưu tập lớn để thỏa mãn nhu cầu thời trang của khách hàng.

Họa tiết cầu vòng ở hai bên tay được Alexachung khéo léo cho vào chiếc hoodia của mình. Họa tiết cầu vòng ở hai bên tay được Alexachung khéo léo cho vào chiếc hoodia của mình.
Những đường kẻ cầu vòng sẽ thích hợp cho street style của nàng, bởi khả năng phối với mọi set đồ của “em” sweater này. Những đường kẻ cầu vòng sẽ thích hợp cho street style của nàng, bởi khả năng phối với mọi set đồ của “em” sweater này.
Mùa xuân sẽ thêm ấm áp với những đường kẻ từ cầu vòng. Mùa xuân sẽ thêm ấm áp với những đường kẻ từ cầu vòng.
Một chiếc áo thun đơn giản từ Forever 21 cũng giúp nàng vừa đẹp vừa thanh lịch trong những ngày Tết đấy. Một chiếc áo thun đơn giản từ Forever 21 cũng giúp nàng vừa đẹp vừa thanh lịch trong những ngày Tết đấy.
Chiếc blazer đắt đỏ của Gucci vẫn đang được các tín đồ săn lùng dù mức giá bán ra hơn 1,500$. Chiếc blazer đắt đỏ của Gucci vẫn đang được các tín đồ săn lùng dù mức giá bán ra hơn 1,500$.
Rẻ hơn một chút là áo chồng cổ họa tiết cầu vòng của Gucci với giá 1,300$. Rẻ hơn một chút là áo chồng cổ họa tiết cầu vòng của Gucci với giá 1,300$.
Nếu bạn là fan của họa tiết cầu vòng nhưng không thể nào chi hàng chục triệu cho những thương hiệu xa xỉ thì chiếc sweater từ NET-A-PORTER sẽ là sự lựa chọn thích hợp đấy. Nếu bạn là fan của họa tiết cầu vòng nhưng không thể nào chi hàng chục triệu cho những thương hiệu xa xỉ thì chiếc sweater từ NET-A-PORTER sẽ là sự lựa chọn thích hợp đấy.
Một sự lựa chọn khá bình dân cho chị em chính là chiếc áo khá đơn giản của Madewell. Một sự lựa chọn khá bình dân cho chị em chính là chiếc áo khá đơn giản của Madewell.
REVOLVE làm phong phú thêm bộ sưu tập cầu vòng của mình bằng một chiếc váy len. REVOLVE làm phong phú thêm bộ sưu tập cầu vòng của mình bằng một chiếc váy len.
Khác với những item cầu vòng thiên về tone màu trầm thì Shopbop mạnh dạng hơn trong cách phối màu sắc. Khác với những item cầu vòng thiên về tone màu trầm thì Shopbop mạnh dạng hơn trong cách phối màu sắc.
Chiếc váy maxi này sẽ khiến nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm trong dịp tết năm nay bởi nét thời thượng. Chiếc váy maxi này sẽ khiến nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm trong dịp tết năm nay bởi nét thời thượng.
Kermit Sweater đến từ Revolve. Kermit Sweater đến từ Revolve.
Revolve tiếp tục “khuấy đảo” thị trường thời trang Xuân hè với quần thể thao cầu vồng. Revolve tiếp tục “khuấy đảo” thị trường thời trang Xuân hè với quần thể thao cầu vồng.
Một chiếc túi Tote mang hơi hướng Bohemian. Một chiếc túi Tote mang hơi hướng Bohemian.
Urban Outfitters cũng không đứng ngoài cuộc chơi cầu vòng với những đường kẻ vô cùng nổi bật. Urban Outfitters cũng không đứng ngoài cuộc chơi cầu vòng với những đường kẻ vô cùng nổi bật.
Trên nền vải tối màu là những đường kẻ cầu vồng rực rỡ. Trên nền vải tối màu là những đường kẻ cầu vồng rực rỡ.