Sáng nay NCT 127 lũ lượt kéo ra sân bay lên đường tham dự KCON tại New York. Trong khi các thành viên ăn mặc đơn giản với áo phông và quần bò, gu thời trang tinh tế của Taeyong đã biến sân bay thành sàn biểu diễn catwalk. Báo Hàn ngay lập tức đưa tin khi những anh chàng đẹp trai này xuất hiện.

Bài báo: 'Yuta và Taeyong, thời trang sân bay ngập tràn sự thanh lịch'. Bài báo: 'Yuta và Taeyong, thời trang sân bay ngập tràn sự thanh lịch'.

Taeyong diện áo phông trắng tay lỡ, quần dài ống rộng, thắt lưng Gucci và khăn quàng sành điệu. Khác với phong cách trang điểm quyến rũ trên sân khấu, Taeyong ra sân bay với gương mặt tự nhiên, không có phấn mắt khói và eyeliner.

Taeyong (NCT) xuất hiện sành điệu tại sân bay, lên đường dự KCON18NY

Taeyong (NCT) xuất hiện sành điệu tại sân bay, lên đường dự KCON18NY

Anh chàng make up sắc sảo trên sân khấu… Anh chàng make up sắc sảo trên sân khấu…
…nhưng khi ra sân bay, gương mặt lại trở nên hiền lành, dịu dàng. …nhưng khi ra sân bay, gương mặt lại trở nên hiền lành, dịu dàng.

Vì vẻ ngoài quá bắt mắt, cộng đồng fan nhanh chóng truy ra thương hiệu cũng như giá tiền mỗi món đồ anh chàng mặc hôm nay.

Khăn của hãng Wooyoungmi có giá 5 triệu VNĐ. Khăn của hãng Wooyoungmi có giá 5 triệu VNĐ.
Ba lô của hãng Dior có giá 27 triệu VNĐ. Chiếc móc khóa bé xinh hình gấu Thomas hãng Burberry hơn 5 triệu VNĐ. Ba lô của hãng Dior có giá 27 triệu VNĐ. Chiếc móc khóa bé xinh hình gấu Thomas hãng Burberry hơn 5 triệu VNĐ.

Taeyong rất thích những món đồ phụ kiện nhỏ xinh treo trên ba lô. Mỗi lần ra sân bay, anh chàng lại diện một ‘bé cưng’ mới.

Móc khóa của hãng Furla 8 triệu VNĐ. Móc khóa của hãng Furla 8 triệu VNĐ.
Gấu Thomas là ‘bé bi’ yêu thích của Taeyong, chiếc móc này có giá 8 triệu VNĐ. Gấu Thomas là ‘bé bi’ yêu thích của Taeyong, chiếc móc này có giá 8 triệu VNĐ.
Móc khóa hình con voi hãng Loewe hơn 7 triệu VNĐ. Móc khóa hình con voi hãng Loewe hơn 7 triệu VNĐ.
Sành điệu là thế nhưng fan lại thấy Taeyong dễ thương như thế này đây. Sành điệu là thế nhưng fan lại thấy Taeyong dễ thương như thế này đây.

Chúc NCT 127 lên đường thuận lợi và hẹn gặp lại vào đêm diễn KCON18NY vào ngày 23-24/6/2018.