Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020

T.H Đăng lúc

VTV Awards 2020 đã trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cùng sự hiện diện lộng lẫy của các nghệ sĩ tham gia lễ trao giải. Cùng ngắm gu thời trang thảm đỏ ấn tượng của những cái tên quen thuộc diễn viên Hồng Diễm, Bảo Thanh, Quỳnh Nguyễn, hay MC Thùy Linh nhờ bàn tay phù thủy của stylist Khúc Mạnh Quân.

2020 Awards 2020 chứng kiến chiến thắng lớn của hai phim truyền hình "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" và "Nhà Trọ Balanha". Trong đó, Hồng Diễm giành giải Nữ Diễn viên Ấn tượng đầy thuyết phục với vai Khuê. Cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp của nữ diễn viên được tô điểm với với đầm dạ hội ánh kim phong cách "nữ thần" sang trọng và quyến rũ.

Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 1
Hai trong số 5 đề cử Nữ Diễn viên Ấn tượng được tạo mẫu bởi stylist Khúc Mạnh Quân
Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 2
Diễn viên Hồng Diễm với phong cách nữ thần trong đầm dạ hội quyến rũ đầy tinh tế

Trong cùng hạng mục, diễn viên Quỳnh Nguyễn của "Nhà Trọ Balanha" lại hút hồn trong phong cách ngọt ngào, đậm chất cổ tích với đầm xòe trẻ trung, cùng các chi tiết tay bồng và thắt nơ đầy lãng mạn. 

Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 3
Figure 1Ngọc của Nhà Trọ Balanha hóa thân thành nàng Belle cổ tích

Không thể quên sự hiện diện của "Diễn viên quốc dân" Bảo Thanh và "Ngọc nữ" VTV, MC Thùy Linh.

Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 4
Xuất hiện với tư cách người trao giải, Bảo Thanh vẫn làm người hâm mộ nức lòng với đầm hồng lộng lẫy "nổi bần bật".
Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 5
MC Thùy Linh xuất hiện đầy cuốn hút, thử nghiệm với phong cách cá tính, mới mẻ hơn so với hình ảnh thường thấy của cô.

"VTV Awards là một ngày đáng nhớ với tôi, khi đã cùng lúc làm việc với tới 4 nghệ sĩ tham gia cùng một sự kiện."–  Khúc Mạnh Quân chia sẻ. " Đây là môt sự kiện vô cùng quan trọng với họ, cũng là tâm điểm của truyền thông. Bốn ngọc nữ, mỗi người lại có một phong cách, màu sắc riêng, lại cùng xuất hiện cùng nhau khiến tôi thấy vô cùng vinh dự nhưng cũng không hỏi áp lực. "

Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 6

Khi được hỏi về trải nghiệm làm việc cùng các nữ diễn viên nức lòng khán giả, stylist 9X chia sẻ "Mỗi người lại có những nét đẹp riêng, tôi cũng cần lựa chọn trang phục sao cho tôn vinh tối đa nét đẹp và phong cách mà mỗi người lựa chọn. Quỳnh rất hợp với hình ảnh trẻ trung và ngọt ngào, lúc nào cũng như một nàng công chúa vậy. Bảo Thanh rất nổi bật và thu hút trong đầm trễ vai. MC Thùy Linh chọn thay đổi khỏi hình ảnh dịu dàng quen thuộc ở sự kiện mừng sinh nhật VTV 50 tuổi lần này, chọn trang phục cá tính và tôn đường cong hơn, rất quyến rũ. Chị Diễm vốn tính cách rất nhẹ nhàng, thanh lịch nên tôi muốn mang tới một hình ảnh mong manh nhưng cũng rất sang trọng, đầy phụ nữ. Chị còn nói vui với tôi: 'Lần đầu hợp tác, có giải luôn đó!' Thật sự tự hảo và chúc mừng tất cả các nghệ sĩ."

Stylist Khúc Mạnh Quân cùng dàn ngọc nữ VTV Awards 2020 Ảnh 7

BÀI VIẾT

T.H