Trang phục biểu diễn trong concert gần đây nhất của Red Velvet thực sự làm fan tức giận vì các cô gái phải khoe da thịt quá nhiều.

Stylist của Red Velvet lại hứng gạch đá vì để nhóm ăn mặc quá hớ hênh trên sân khấuRất nhiều fan đến dự concert tung fancam lên twitter và phàn nàn rằng Red Velvet mặc váy quá chật và ngắn.

Chiếc váy bồng siêu ngắn của Red Velvet làm fan 'nóng mắt'. Chiếc váy bồng siêu ngắn của Red Velvet làm fan 'nóng mắt'.

Mỗi khi các thành viên nhảy lên, váy cũng bị hất lên cao làm lộ quần bảo hộ. Khi thực hiện vũ đạo lắc hông cũng vậy. Tuy đồ bảo hộ là để tránh hớ hênh cho idol, nhưng liên tục bị hở ra như vậy thì thật quá đáng với nữ giới.

Stylist của nhóm là anti fan? Stylist của nhóm là anti fan?

Ngoài những ý kiến tức giận với stylist của Red Velvet, rất nhiều cư dân mạng bất lịch sự để lại comment khiếm nhã và quấy rối đối với 5 ‘gà cưng’ nhà SM.

“Đây là 1 ý kiến từ 1 fan nam tôi đọc được ‘Nghe nói váy của Red Velvet ngắn quá nên bị lộ quần bảo hộ hả? Biết vậy tôi đã tới xem concert’, thật kinh tởm”. “Đây là 1 ý kiến từ 1 fan nam tôi đọc được ‘Nghe nói váy của Red Velvet ngắn quá nên bị lộ quần bảo hộ hả? Biết vậy tôi đã tới xem concert’, thật kinh tởm”.

“Red Velvet không phải là búp bê, họ không xứng đáng phải nhận những ý kiến kinh khủng như thế này”

“Các fan nam thật kinh khủng, họ làm tôi cũng phải xấu hổ thay”

“Chẳng nhẽ trong hàng trăm người, công ty cứ phải chọn stylist đó? Trang phục của họ thật thảm họa. Các thành viên của Red Velvet rất xinh đẹp, dù có mặc kín mít thì vẫn đẹp cơ mà? Thật lòng muốn biết stylist của họ có phải là anti fan không?”

“Quần áo của Red Velvet lúc nào cũng như bắt chước Black Pink nhưng không thành vậy. SM lúc nào cũng thuê stylist lởm”

“Ôi trời chiếc váy in trái tim kia…Tôi thấy chúng trên 1 chương trình TV của Nhật 10 năm trước. Kiểu thiết kế đó là để vòng 1 trông nở nang hơn đó. Sao lại bắt chước ngớ ngẩn như vậy?

“Họ mặc như thế thật sao? Không phải đùa hả? Chúng ra nên đốt stylist đó đi”

Irene bối rối kéo váy trên sân khấu. Irene bối rối kéo váy trên sân khấu.

Đây không phải là lần đầu tiên stylist của Red Velvet nhận gạch đá. Fan liên tục tức giận vì các mẫu váy siêu ngắn mà Irene mặc đến sân bay và trên sân khấu.

Stylist của Red Velvet lại hứng gạch đá vì để nhóm ăn mặc quá hớ hênh trên sân khấu

Không hiểu Irene đã làm stylist tức giận điều gì mà phải mặc chiếc váy hở trên hở dưới như thế này ra sân bay. Không hiểu Irene đã làm stylist tức giận điều gì mà phải mặc chiếc váy hở trên hở dưới như thế này ra sân bay.

Lần comeback Peek-A-Boo nửa cuối 2017 của nhóm cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng vì những chiếc váy vừa bó vừa ngắn.

Trang phục diễn Peek-A-Boo quá ngắn của Joy làm fan lo lắng. Trang phục diễn Peek-A-Boo quá ngắn của Joy làm fan lo lắng.

Stylist của Red Velvet lại hứng gạch đá vì để nhóm ăn mặc quá hớ hênh trên sân khấuReveluv (fandom của Red Velvet) chỉ mong các cô gái được mặc quần áo thoải mái và tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Vấn đề trang phục của Red Velvet đang trở thành đề tài ‘phát sốt’ vì sự vô ý thức của cộng đồng fan nam giới ngày càng khó kiểm soát.