Gam màu đỏ được lòng kha khá các tín đồ thời trang tại Milan. Cả áo, quần và giày, đâu đâu cũng ngập tràn màu đỏ. Gam màu đỏ được lòng kha khá các tín đồ thời trang tại Milan. Cả áo, quần và giày, đâu đâu cũng ngập tràn màu đỏ.
 Đỏ – đên là một sự kết hợp kinh điển và chưa bao giờ lỗi mốt. Cách phối màu này phù hợp với các tín đồ chuộng phong cách đơn giản, an toàn. Đỏ – đên là một sự kết hợp kinh điển và chưa bao giờ lỗi mốt. Cách phối màu này phù hợp với các tín đồ chuộng phong cách đơn giản, an toàn.
 Phá cách và cá tính hơn, tín đồ thời trang này có sự kết hợp táo bạo giữa váy hoa cùng áo khoác da tưởng chừng không hề ăn nhập nhưng lại mang đến một phong cách thời trang khá thú vị và lạ mắt. Phá cách và cá tính hơn, tín đồ thời trang này có sự kết hợp táo bạo giữa váy hoa cùng áo khoác da tưởng chừng không hề ăn nhập nhưng lại mang đến một phong cách thời trang khá thú vị và lạ mắt.
 Cam – gam màu trẻ trung và hầu như phù hợp với nhiều độ tuổi. Ngoài ra nếu ở một nơi có thời tiết khá lạnh như Milan, những chiếc áo ấm có tông màu cam sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn cho người mặc. Cam – gam màu trẻ trung và hầu như phù hợp với nhiều độ tuổi. Ngoài ra nếu ở một nơi có thời tiết khá lạnh như Milan, những chiếc áo ấm có tông màu cam sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn cho người mặc.
 Họa tiết da báo trước nay mang lại sự dè chừng cho người mặc bởi sự già nua nay được kết hợp sáng tạo với áo khoác màu vàng rực tạo sự trẻ trung hết mức. Họa tiết da báo trước nay mang lại sự dè chừng cho người mặc bởi sự già nua nay được kết hợp sáng tạo với áo khoác màu vàng rực tạo sự trẻ trung hết mức.
 Gam tím được dự đoán sẽ là gam màu hot nhất 2018 được phối cùng sắc hồng lạ mắt. Gam tím được dự đoán sẽ là gam màu hot nhất 2018 được phối cùng sắc hồng lạ mắt.
 Cô gái này chỉ đơn giản với đầm suông chất liệu voan cùng boots cao cổ cũng đã chất ngất hết phần thiên hạ. Cô gái này chỉ đơn giản với đầm suông chất liệu voan cùng boots cao cổ cũng đã chất ngất hết phần thiên hạ.
 Áo xanh lá phối cùng quần jean xanh quả là một sự lựa chọn không tồi. Cô gái tóc vàng này còn tạo điểm nhấn bằng chiếc túi đeo vai mini xinh xắn. Áo xanh lá phối cùng quần jean xanh quả là một sự lựa chọn không tồi. Cô gái tóc vàng này còn tạo điểm nhấn bằng chiếc túi đeo vai mini xinh xắn.
 Cả cây xanh biển tạo sự nhẹ nhàng cho người mặc. Cả cây xanh biển tạo sự nhẹ nhàng cho người mặc.
 Ngoài ra, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan, các tín đồ còn khoe streetstyle với trang phục kẻ sọc. Ngoài ra, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan, các tín đồ còn khoe streetstyle với trang phục kẻ sọc.
 Chỉ cần tinh tế một chút, trang phục kẻ sọc chưa bao giờ dìm hàng các tín đồ yêu thích nó. Chỉ cần tinh tế một chút, trang phục kẻ sọc chưa bao giờ dìm hàng các tín đồ yêu thích nó.

Một số hình ảnh streetstyle đầy máu sắc khác tại Milan.

Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 11Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 12Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 13Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 14Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 15Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 16Street style đầy màu sắc của các tín đồ thời trang tại Milan Fashion Week Fall 2018 ảnh 17