Sơ-mi trắng là một trong những item thân thuộc với muôn người, không chỉ bởi sự đơn giản tiện dụng mà còn do khả năng mix, match được cùng tất cả các item khác. Thậm chí, món đồ này còn tiện dụng đến nỗi phù hợp cả với nam lẫn nữ, theo mọi độ tuổi khác nhau.

Cùng một chiếc áo sơ-mi trắng, các tín đồ thời trang chỉ cần chú ý phối cùng những item khác nhau là đã đủ để thể hiện phong cách khác biệt. Lan Khuê là một trong những nàng hậu rất yêu thích món đồ này.

Thời điểm chưa mang bầu, cô nàng từng nhiều lần biến hóa bản thân với áo sơ-mi trắng, lối mix đầu tiên cực kỳ quen thuộc là cùng quần legging, mũ fedora và túi xách có dây xích làm điểm nhấn. Thời điểm chưa mang bầu, cô nàng từng nhiều lần biến hóa bản thân với áo sơ-mi trắng, lối mix đầu tiên cực kỳ quen thuộc là cùng quần legging, mũ fedora và túi xách có dây xích làm điểm nhấn.
Vẫn giữ chiếc túi và áo sơ-mi đó, chỉ cần đổi thành quần short và giày sneaker đã trở thành outfit trẻ trung, giản tiện. Vẫn giữ chiếc túi và áo sơ-mi đó, chỉ cần đổi thành quần short và giày sneaker đã trở thành outfit trẻ trung, giản tiện.
Khi mặc với áo lót lưới bên ngoài kèm quân ống loe và ví tầm tay, bỗng chốc Lan Khuê đã có cho mình set đồ cực thời thượng. Khi mặc với áo lót lưới bên ngoài kèm quân ống loe và ví tầm tay, bỗng chốc Lan Khuê đã có cho mình set đồ cực thời thượng.
Chiếc áo sơ-mi trắng chất liệu linen được Lương Thùy Linh phối theo cách basic nhất – cùng quần jeans ống suông. Chiếc áo sơ-mi trắng chất liệu linen được Lương Thùy Linh phối theo cách basic nhất – cùng quần jeans ống suông.
Kiểu áo cách điệu một tí, tay phồng và có đường xẻ duyên dáng sẽ được mix cùng chân váy ôm thanh lịch. Kiểu áo cách điệu một tí, tay phồng và có đường xẻ duyên dáng sẽ được mix cùng chân váy ôm thanh lịch.
Với các chàng trai, sơ-mi trắng cũng có nhiều biến thể, phù hợp với từng phong cách, hình ảnh mỗi người. Với các chàng trai, sơ-mi trắng cũng có nhiều biến thể, phù hợp với từng phong cách, hình ảnh mỗi người.
Đơn cử như chiếc áo phom suông rộng, có hình tranh đính ngay ngực áo được K-ICM mix cùng quần short họa tiết và vớ cao vô cùng trẻ trung. Đơn cử như chiếc áo phom suông rộng, có hình tranh đính ngay ngực áo được K-ICM mix cùng quần short họa tiết và vớ cao vô cùng trẻ trung.
Còn Jack lại mix layer cùng áo phông bên trong, không hề quá lạ, kén dáng nhưng vẫn đảm bảo độ nổi bật. Còn Jack lại mix layer cùng áo phông bên trong, không hề quá lạ, kén dáng nhưng vẫn đảm bảo độ nổi bật.
Còn những anh chàng yêu thích sự giản tiện, nam tính có thể xem qua cách mix áo sơ-mi trắng cùng quần tây đen thế này. Còn những anh chàng yêu thích sự giản tiện, nam tính có thể xem qua cách mix áo sơ-mi trắng cùng quần tây đen thế này.
Xuân Trường U23 từng khiến nhiều cô nàng “say như điếu đổ” với vẻ đáng yêu, dễ thương cùng sơ-mi trắng cài kín cổ. Xuân Trường U23 từng khiến nhiều cô nàng “say như điếu đổ” với vẻ đáng yêu, dễ thương cùng sơ-mi trắng cài kín cổ.
Hình thể vạm vỡ nên chỉ cần bộ cánh đơn giản, Bùi Tiến Dũng đã đủ sức chinh phục trái tim bao fan. Hình thể vạm vỡ nên chỉ cần bộ cánh đơn giản, Bùi Tiến Dũng đã đủ sức chinh phục trái tim bao fan.