Mới đây, trên trang cá nhân của Phương Nga vừa đăng tải bức ảnh người đẹp diện trang phục cưới, hồn nhiên khoe dáng qua gương. Phía dưới bình luận, bên cạnh những lời khen khán giả dành cho nhan sắc của Á hậu Việt Nam, không ít fan hâm mộ đồng loạt “triệu hồi” “cậu” Bình An và tự hỏi rằng, liệu đã đến lúc cả hai muốn lên xe hoa?

Diện váy cúp ngực, pose dáng nhắng nhít, á hậu Phương Nga nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Diện váy cúp ngực, pose dáng nhắng nhít, á hậu Phương Nga nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.
Không thể phủ nhận nhan sắc quyến rũ, sức hút tỏa ra từ người đẹp. Không thể phủ nhận nhan sắc quyến rũ, sức hút tỏa ra từ người đẹp.
“Chú rể” Bình An tức tốc được triệu hồi. “Chú rể” Bình An tức tốc được triệu hồi.
Thế nhưng, một điều thú vị rằng tuy công khai yêu nhau, nhưng tính đến nay, số lần cả hai cùng chụp một bộ ảnh cưới lại đếm trên đầu ngón tay. Thế nhưng, một điều thú vị rằng tuy công khai yêu nhau, nhưng tính đến nay, số lần cả hai cùng chụp một bộ ảnh cưới lại đếm trên đầu ngón tay.
Phương Nga hóa cô dâu quyến rũ, chụp ảnh cùng Thúy An, Tiểu Vy. Phương Nga hóa cô dâu quyến rũ, chụp ảnh cùng Thúy An, Tiểu Vy.
Hiện tại, fan cả hai đều ngóng trông ngày thần tượng của mình sớm về chung một nhà. Hiện tại, fan cả hai đều ngóng trông ngày thần tượng của mình sớm về chung một nhà.
Những bức ảnh với váy áo cô dâu của á hậu đều toát lên sức hút rất riêng, vô cùng quyến rũ. Những bức ảnh với váy áo cô dâu của á hậu đều toát lên sức hút rất riêng, vô cùng quyến rũ.
Gương mặt điển trai, dáng vóc bảnh bao, mỗi lần xuất hiện với hình tượng chú rể, Bình An đều khiến các fan “lụi tim”. Gương mặt điển trai, dáng vóc bảnh bao, mỗi lần xuất hiện với hình tượng chú rể, Bình An đều khiến các fan “lụi tim”.
Nét đẹp của anh đều hợp với cả những bộ cánh cổ điển hay trẻ trung, cách tân. Nét đẹp của anh đều hợp với cả những bộ cánh cổ điển hay trẻ trung, cách tân.
Thế nhưng rất ít lần anh chàng chụp ảnh cưới cùng người yêu của mình. Thế nhưng rất ít lần anh chàng chụp ảnh cưới cùng người yêu của mình.
Do hiếm hoi là thế, nên những bức hình làm cô dâu, chú rể của cả hai đều được các fan cực kỳ yêu thích. Do hiếm hoi là thế, nên những bức hình làm cô dâu, chú rể của cả hai đều được các fan cực kỳ yêu thích.
Xuất hiện riêng lẻ cũng đẹp, nhưng khi cùng với nhau, những bức hình của cậu, mợ Bình An, Phương Nga đều toát lên nét riêng, thể hiện tình cảm bộ đôi dành cho nhau. Xuất hiện riêng lẻ cũng đẹp, nhưng khi cùng với nhau, những bức hình của cậu, mợ Bình An, Phương Nga đều toát lên nét riêng, thể hiện tình cảm bộ đôi dành cho nhau.
Mới đây, vài hình ảnh của cặp đôi đã xuất hiện trên mạng xã hội, liệu rằng cả hai chuẩn bị khiến khán giả mê mẩn bởi một bộ ảnh mới? Mới đây, vài hình ảnh của cặp đôi đã xuất hiện trên mạng xã hội, liệu rằng cả hai chuẩn bị khiến khán giả mê mẩn bởi một bộ ảnh mới?
Cái nắm tay, ánh nhìn tình cảm, có thể cảm nhận được hạnh phúc dù chỉ với khung ảnh chụp vội. Cái nắm tay, ánh nhìn tình cảm, có thể cảm nhận được hạnh phúc dù chỉ với khung ảnh chụp vội.