NTK trẻ Trị Lý - chủ thương hiệu thời trang M.O.P là người thiết kế toàn bộ phần trang phục dạ hội trong đêm Chung kết sinh viên UEF vừa qua. Nét đẹp của các cô gái được tăng thêm bội phần khi diện trên người những mẫu sáng tạo cực long lanh. Cùng điểm lại hình ảnh nổi bật của đêm thi và hơn cả là những trang phục lấp lánh này

Các cô gái UEF với phần thi trang phục dạ hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bên dưới bởi độ hoành tráng và long lanh. Các cô gái UEF với phần thi trang phục dạ hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bên dưới bởi độ hoành tráng và long lanh.
Toàn bộ sưu tập được làm từ các chất liệu thường thấy của váy dạ hội. Các mẫu ren, lưới xuyên thấu được sử dụng nhiều nhất. Toàn bộ sưu tập được làm từ các chất liệu thường thấy của váy dạ hội. Các mẫu ren, lưới xuyên thấu được sử dụng nhiều nhất.
Gam màu pastel luôn là trợ thủ đắc lực giúp tôn lên nước da trắng của các thí sinh. Gam màu pastel luôn là trợ thủ đắc lực giúp tôn lên nước da trắng của các thí sinh.
Bên cạnh đó thì những mẫu đầm ánh bạc như thế này cực bắt ánh đèn sân khấu. Bên cạnh đó thì những mẫu đầm ánh bạc như thế này cực bắt ánh đèn sân khấu.
Chi tiết đối xứng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Chi tiết đối xứng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.
Những trang phục dạ hội được chăm chút tỉ mỉ từ những họa tiết nhỏ nhất. Phần lớn các thiết kế đều tối giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao. Những trang phục dạ hội được chăm chút tỉ mỉ từ những họa tiết nhỏ nhất. Phần lớn các thiết kế đều tối giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao.
Phần chân váy xuyên thấu giúp các thí sinh gián tiếp khoe trọn đôi chân thon dài. Phần chân váy xuyên thấu giúp các thí sinh gián tiếp khoe trọn đôi chân thon dài.
Chiếc váy cầu kỳ với phần vai trễ cùng các chuỗi hạt đính kết. Chiếc váy cầu kỳ với phần vai trễ cùng các chuỗi hạt đính kết.