Sau khi công bố hai huấn luyện viên là Kỳ Duyên - Hương Giang, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đang nóng hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị cho thử thách đầu tiên, các thí sinh đã có buổi tập luyện giải phóng hình thể cũng như pose dáng dưới nước.

Trước thử thách đầu tiên, BTC đã sắp xếp cho các thí sinh Nam, Bắc một buổi rèn luyện, giải phóng hình thể. Trước thử thách đầu tiên, BTC đã sắp xếp cho các thí sinh Nam, Bắc một buổi rèn luyện, giải phóng hình thể.
Các chân dài được hướng dẫn cách thả lỏng cơ mặt, mũi, môi… Các chân dài được hướng dẫn cách thả lỏng cơ mặt, mũi, môi…
Bài tập này tuy đơn giản, nhưng sẽ giúp các thí sinh có sự thể hiện ấn tượng hơn trong những shoot ảnh. Bài tập này tuy đơn giản, nhưng sẽ giúp các thí sinh có sự thể hiện ấn tượng hơn trong những shoot ảnh.
Những bài tập về cổ, vai cũng được chú ý để thả lỏng hoàn toàn hình thể. Những bài tập về cổ, vai cũng được chú ý để thả lỏng hoàn toàn hình thể.
Các chân dài miền Bắc sở hữu nhan sắc chẳng hề thua kém miền Nam. Các chân dài miền Bắc sở hữu nhan sắc chẳng hề thua kém miền Nam.
Việc trải qua những buổi tập này sẽ giúp các chân dài thêm phần tự tin khi bước vào thử thách shooting sắp tới. Việc trải qua những buổi tập này sẽ giúp các chân dài thêm phần tự tin khi bước vào thử thách shooting sắp tới.
Sau đó, dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 bắt đầu bước vào buổi luyện tập dưới hồ bơi. Dòng nước lạnh bước đầu khiến các chân dài có chút e dè. Sau đó, dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 bắt đầu bước vào buổi luyện tập dưới hồ bơi. Dòng nước lạnh bước đầu khiến các chân dài có chút e dè.
Tuy nhiên, ngay sau đó các thí sinh nhanh chóng tự bắt nhịp bản thân, bước vào quá trình rèn luyện. Tuy nhiên, ngay sau đó các thí sinh nhanh chóng tự bắt nhịp bản thân, bước vào quá trình rèn luyện.
Tuy điều kiện môi trường dưới nước khó khăn, nhưng hầu hết các thí sinh đều có sự thể hiện khá tốt. Tuy điều kiện môi trường dưới nước khó khăn, nhưng hầu hết các thí sinh đều có sự thể hiện khá tốt.
Bên cạnh thí sinh miền Nam, thí sinh miền Bắc cũng đã thể hiện rất tốt. Bên cạnh thí sinh miền Nam, thí sinh miền Bắc cũng đã thể hiện rất tốt.
Những bóng hồng miền Bắc thu hút ánh nhìn người đối diện với nhiều nhan sắc đa màu: từ ngọt ngào… Những bóng hồng miền Bắc thu hút ánh nhìn người đối diện với nhiều nhan sắc đa màu: từ ngọt ngào…
Đến cá tính, đậm chất mẫu… Đến cá tính, đậm chất mẫu…
Không hề thua kém các cô gái, những chàng trai cũng có cách tạo dáng, chuyển động vô cùng thu hút. Không hề thua kém các cô gái, những chàng trai cũng có cách tạo dáng, chuyển động vô cùng thu hút.
Được biết, để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới, các thí sinh đã trải qua quá trình tập luyện, giữ gìn da dẻ, vóc dáng sao cho hoàn thiện nhất có thể. Được biết, để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới, các thí sinh đã trải qua quá trình tập luyện, giữ gìn da dẻ, vóc dáng sao cho hoàn thiện nhất có thể.