Mới đây, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn khi đăng tải bộ ảnh ngọt ngào pha chút quyền lực. Diện những mẫu váy lộng lẫy, chân dài thể hiện những cách tạo dáng đơn giản nhưng thật sự thu hút. Ngoài ra biểu cảm gương mặt, thần thái… cũng vô cùng đẳng cấp, đúng với danh xưng giải Vàng Siêu mẫu.

Với chiếc váy xanh nhẹ nhàng, người đẹp trông cực kỳ dịu dàng, thanh tao khi khoe được làn da trắng mịn màng. Với chiếc váy xanh nhẹ nhàng, người đẹp trông cực kỳ dịu dàng, thanh tao khi khoe được làn da trắng mịn màng.
Với chiếc váy ôm sát có đường xẻ cao bất tận, chân dài trông cực kỳ quyến rũ, cuốn hút. Với chiếc váy ôm sát có đường xẻ cao bất tận, chân dài trông cực kỳ quyến rũ, cuốn hút.
Thực hiện bộ ảnh cùng cô là Bùi Lý Thiên Hương – Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới. Thực hiện bộ ảnh cùng cô là Bùi Lý Thiên Hương – Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới.
Vốn có mối quan hệ thân thiết nên cả hai nhanh chóng bắt nhịp, tạo được những pose dáng hòa hợp cùng nhau mà vẫn tôn lên nét đẹp của mỗi người. Vốn có mối quan hệ thân thiết nên cả hai nhanh chóng bắt nhịp, tạo được những pose dáng hòa hợp cùng nhau mà vẫn tôn lên nét đẹp của mỗi người.
Được biết, NTK Nguyễn Minh Tuấn là người đứng sau loạt váy áo này, anh chàng là một trong những cái tên được nhiều sao Việt tín dụng trong thời gian gần đây. Được biết, NTK Nguyễn Minh Tuấn là người đứng sau loạt váy áo này, anh chàng là một trong những cái tên được nhiều sao Việt tín dụng trong thời gian gần đây.
Trong một shoot ảnh, giải Vàng Siêu mẫu được chọn thể hiện chiếc váy vàng xòe bềnh bồng. Cô ngay lập tức “thi triển” kiểu pose dáng tung tà váy ấn tượng. Trong một shoot ảnh, giải Vàng Siêu mẫu được chọn thể hiện chiếc váy vàng xòe bềnh bồng. Cô ngay lập tức “thi triển” kiểu pose dáng tung tà váy ấn tượng.
Ngay lập tức, các fan đã nhận ra đây là cách tạo dáng của Hương Giang, từng gắn liền với hình ảnh của cô trước giờ. Ngay lập tức, các fan đã nhận ra đây là cách tạo dáng của Hương Giang, từng gắn liền với hình ảnh của cô trước giờ.
Vừa đẹp mắt vừa khoe được trang phục, thế nên cách tạo dáng này được Hoa hậu Chuyển giới cực kỳ yêu thích. Vừa đẹp mắt vừa khoe được trang phục, thế nên cách tạo dáng này được Hoa hậu Chuyển giới cực kỳ yêu thích.