Anh Thư duyên dáng với đầm màu bardo xẻ ngực khoe nhan sắc gợi cảm. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp trên cương vị giám khảo tuyển chọn người mẫu. Anh Thư duyên dáng với đầm màu bardo xẻ ngực khoe nhan sắc gợi cảm. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của người đẹp trên cương vị giám khảo tuyển chọn người mẫu.
Dù đã ngưỡng tuổi 36 nhưng người đẹp vẫn giữ được vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình. Dù đã ngưỡng tuổi 36 nhưng người đẹp vẫn giữ được vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình.
Nhờ gương mặt khả ái, cộng với sự tự tin trên sàn catwalk, cô đã giành khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở lĩnh vực này. Cô là một trong số ít người mẫu thành công khi lấn sân sang phim ảnh. Nhờ gương mặt khả ái, cộng với sự tự tin trên sàn catwalk, cô đã giành khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở lĩnh vực này. Cô là một trong số ít người mẫu thành công khi lấn sân sang phim ảnh.
Trải qua những biến cố trong hôn nhân, nữ siêu mẫu cũng dần thay đổi trong phong cách để làm mới mình hơn. Anh Thư chia sẻ, để có thân hình tuyệt mỹ, cô phải tuân thủ chế độ ăn kiêng và luyện tập nghiêm khắc, vì bản thân cô hiểu rõ, đã là diễn viên phải luôn đẹp trong mắt công chúng. Trải qua những biến cố trong hôn nhân, nữ siêu mẫu cũng dần thay đổi trong phong cách để làm mới mình hơn. Anh Thư chia sẻ, để có thân hình tuyệt mỹ, cô phải tuân thủ chế độ ăn kiêng và luyện tập nghiêm khắc, vì bản thân cô hiểu rõ, đã là diễn viên phải luôn đẹp trong mắt công chúng.
Trong khi đó Lan Khuê cũng gợi cảm không kém với bộ Jumpsuit đen và mũ lưỡi trai cực cool. Cả hai chân dài đều “mười phân vẹn mười” khi đọ dáng cùng nhau. Trong khi đó Lan Khuê cũng gợi cảm không kém với bộ Jumpsuit đen và mũ lưỡi trai cực cool. Cả hai chân dài đều “mười phân vẹn mười” khi đọ dáng cùng nhau.
Buổi casting trở nên đông đảo nhờ sự xuất hiện của cặp đôi chân dài quyền lực. Buổi casting trở nên đông đảo nhờ sự xuất hiện của cặp đôi chân dài quyền lực.
Ngoài Anh Thư và Lan Khuê dàn ban giám khảo của buổi casting còn có người mẫu diễn, viên Quốc Cường, siêu mẫu Hữu Long… Ngoài Anh Thư và Lan Khuê dàn ban giám khảo của buổi casting còn có người mẫu diễn, viên Quốc Cường, siêu mẫu Hữu Long…
Người mẫu, diễn viên Quốc Cường. Người mẫu, diễn viên Quốc Cường.
Anh Thư và đạo diễn Tuấn Nguyễn. Anh Thư và đạo diễn Tuấn Nguyễn.