saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Siêu mẫu Anh Thư đụng váy với Hà Tăng, ai là người chiếm chiếu trên?

Khôi Ngô
Chia sẻ

Cùng một chiếc váy lông vũ ngọt ngào của NTK Lê Thanh Hoà, liệu Anh Thư hay Hà Tăng sẽ là người mặc đẹp hơn?

Ở thập niên 2000, Siêu mẫu Anh Thư trở thành một tượng đài nhan sắc, tên tuổi cuả cô xuất hiện rộng khắp trên các s.how diễn lớn trong nước, với bước đệm đó, người đẹp tiến vào lĩnh vực điện ảnh và nhanh chóng đạt được nhiều thành công nhất định.

Mới đây, cô tiếp tục khiến giới mộ điệu xuýt xoa khi tung bộ ảnh ấn tượng đánh dấu ngày trở lại, bên cạnh những shoot hình ấn tượng, fan nhan sắc còn nhanh chóng nhận ra một điều thú vị với chiếc váy đính lông vũ cầu kỳ mà chân dài mặc, hoá ra từng được Tăng Thanh Hà diện qua trước đó. 

Một trong những trang phục ấn tượng nhất của bộ hình là chiếc váy đính kết lông vũ dày đặc nhưng rất tinh tế, các khoảng hở được tính toán vừa đủ để tôn lên hình thể người mặc.
Chiếc váy xẻ cao còn giúp cô tôn được đôi chân dài tít tắp, nhìn vào thần thái và sắc vóc, khó ai không dành tặng những lời có cánh cho nữ siêu mẫu. 
Giới mộ điệu cũng nhanh chóng nhận ra, chiếc váy này cũng từng được Tăng Thanh Hà mặc qua trong một bộ ảnh trước khi sinh em bé thứ 3. 
Nhan sắc "băng thanh ngọc khiết" của cô rất phù hợp với concept trang phục. Thật sự nếu đặt lên bàn cân, cũng khó nhận định được ai là người chiếm chiếu trên trong màn đụng độ này. 
Được biết, chiếc váy này là một sáng tạo của nhà mốt Lê Thanh Hoà. Anh nổi tiếng vì những thiết kế nhẹ nhàng, tinh xảo nhưng không hề cầu kỳ, tôn vinh được hết điểm mạnh của người mặc. 
Trước cả Hà Tăng hay Anh Thư, nữ ca sĩ Phương Linh mới là sao Việt diện chiếc váy này đầu tiên. Trang phục và cách tạo dáng phù hợp với hình tượng gợi cảm, sắc sảo mà cô xây dựng trong bộ ảnh. 
Người đẹp Nhân Ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 mang đến vẻ ngoài "sắc lẹm" khá thú vị trong cùng một sáng tạo. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN