Từ đầu mùa hè, không quá khó để bắt gặp các tín đồ thời trang diện các loại minibag như sideBag, crossbag,… Các mẫu túi này đang dần soán ngôi packback (ba-lô) trong việc mix các phụ kiện với trang phục. Từ đầu mùa hè, không quá khó để bắt gặp các tín đồ thời trang diện các loại minibag như sideBag, crossbag,… Các mẫu túi này đang dần soán ngôi packback (ba-lô) trong việc mix các phụ kiện với trang phục.
Những chiếc sidebag nguyên bản. Những chiếc sidebag nguyên bản.
Dễ dàng mix & match với trang phục thể thao được các chàng sử dụng nhiều ở những năm về trước. Dễ dàng mix & match với trang phục thể thao được các chàng sử dụng nhiều ở những năm về trước.
Sidebags  Chiếc túi đang làm mưa làm gió tại các mặt trận streetstyleĐược rất nhiều thương hiệu biến tấu với kích cỡ, kiểu dáng, từ The North Face.
Sidebags  Chiếc túi đang làm mưa làm gió tại các mặt trận streetstyleChiếc túi đeo chéo với nhiều kích cỡ dễ dàng phối với nhiều trang phục bụi phủi.
Sidebags  Chiếc túi đang làm mưa làm gió tại các mặt trận streetstyleNhỏ nhắn nhưng không kém “chất”.

Sidebags  Chiếc túi đang làm mưa làm gió tại các mặt trận streetstyle

Lớn hơn một chút có thể đựng các vật dụng học tập cũng như ipad, laptop, độ ứng dụng không kém gì packback
Các tín đồ thời trang ứng dụng triệt để trong thời gian qua. Các tín đồ thời trang ứng dụng triệt để trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lăng-xê các mẫu sideback này, đặc biệt là ông lớn Gucci đã làm rất xuất sắc và đưa các loại túi này lên một tầm cao mới. Điển hình là chiếc túi Coco belt bag đang làm mưa làm gió này.
Các nhà mốt từ bình dân đến luxury đều đang “chạy đua” các loại túi này Các nhà mốt từ bình dân đến luxury đều đang “chạy đua” các loại túi này
Các sao lớn cũng không thể chối từ sức ảnh hưởng của những chiếc sideback quá đỗi cuốn hút này. Các sao lớn cũng không thể chối từ sức ảnh hưởng của những chiếc sideback quá đỗi cuốn hút này.