Selena đã đến London vào cuối ngày hôm 11/3 trong trang phục dân dã với áo phông trắng, skinny jeans và giày thể thao cùng áo khoác thể thao độn lông cừu cổ áo. Tại đây cô đã được fan hâm mộ tặng hoa. Selena đã đến London vào cuối ngày hôm 11/3 trong trang phục dân dã với áo phông trắng, skinny jeans và giày thể thao cùng áo khoác thể thao độn lông cừu cổ áo. Tại đây cô đã được fan hâm mộ tặng hoa.
Cô đã đi đến BBC Radio sáng nay với set đồ bao gồm: chiếc áo khoác khổng lồ, một chiếc áo len màu đỏ mix cùng quần jean ống suông. Cô đã đi đến BBC Radio sáng nay với set đồ bao gồm: chiếc áo khoác khổng lồ, một chiếc áo len màu đỏ mix cùng quần jean ống suông.
Sau đó xuất hiện tại một sự kiện, cô nhanh chóng thay sang một bộ đồ khác với thiết kế layer nhiều lớp khá mới mẻ. Tuy nhiên, cô vẫn diện nguyên đôi giày chunky trước đó. Sau đó xuất hiện tại một sự kiện, cô nhanh chóng thay sang một bộ đồ khác với thiết kế layer nhiều lớp khá mới mẻ. Tuy nhiên, cô vẫn diện nguyên đôi giày chunky trước đó.
Rời khỏi khách sạn, Selena Gomez biến đổi không ngừng với những phong cách thời trang khác nhau. Cô diện chiếc bodycon khoe trọn đường cong cơ thể. Rời khỏi khách sạn, Selena Gomez biến đổi không ngừng với những phong cách thời trang khác nhau. Cô diện chiếc bodycon khoe trọn đường cong cơ thể.
Và kết thúc ngày tại sân bay Heathrow, mặc quần skinny jean, một chiếc áo sheer và áo khoác choàng cách điệu nửa người vạt trước. Và kết thúc ngày tại sân bay Heathrow, mặc quần skinny jean, một chiếc áo sheer và áo khoác choàng cách điệu nửa người vạt trước.