Nếu như ai theo dõi hành trình của chân dài Ê Đê ở cuộc thi Miss Universe 2018 thì đều choáng trước số lượng váy áo cô mang đi. Chỉ trong 15 ngày thi thố, nhưng đại diện Việt đã “chơi lớn” với số lượng lên tới 90 bộ váy áo.

Vì quá nhiều, mặc không xuể, phần vì bản tính tiết kiệm nên H’Hen Niê đã liên tiếp sử dụng nốt số lượng váy áo còn lại, thậm chí diện lại những thiết kế đã mặc trong các sự kiện gần đây. Vô hình trung một kỷ lục mới đã “gán” cho H’Hen Niê. Bởi trước đây chưa có một người đẹp nào làm điều này.

Sau nửa tháng tranh tài ở xứ sở chùa vàng, ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, top 5 Miss Universe đã “mở hàng” bằng một thiết kế cũ. Bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục dân tộc Ê Đê được đã được cô diện trên đất Thái Lan. Sau nửa tháng tranh tài ở xứ sở chùa vàng, ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, top 5 Miss Universe đã “mở hàng” bằng một thiết kế cũ. Bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục dân tộc Ê Đê được đã được cô diện trên đất Thái Lan.
Lần diện trước đó để lấy lòng fan Thái Lan nhất là cộng đồng LGBT, người đẹp Việt Nam đã khéo léo choàng thêm chiếc váy lục sắc khá đẹp mắt. Lần diện trước đó để lấy lòng fan Thái Lan nhất là cộng đồng LGBT, người đẹp Việt Nam đã khéo léo choàng thêm chiếc váy lục sắc khá đẹp mắt.
Cùng ngày, H’Hen Niê tiếp tục trưng dụng thiết kế được in tên cô. Đây là bộ cánh do một nhà thiết kế tặng H’Hen Niê trước ngày lên đường sang Thái Lan. Nhưng đã được người đẹp cân nhắc. Vì nếu diện thiết kế này cô sẽ bị cả cộng đồng fan sắc đẹp cho rằng cái tôi hơi quá. Cùng ngày, H’Hen Niê tiếp tục trưng dụng thiết kế được in tên cô. Đây là bộ cánh do một nhà thiết kế tặng H’Hen Niê trước ngày lên đường sang Thái Lan. Nhưng đã được người đẹp cân nhắc. Vì nếu diện thiết kế này cô sẽ bị cả cộng đồng fan sắc đẹp cho rằng cái tôi hơi quá.
Tuy chỉ được mặc một lần, nhưng thiết kế này cũng được liệt vào danh sách những bộ cánh cũ của H’Hen Niê. Bởi nó được xếp gọn vào hành lý trong hành trình 15 ngày tại Thái Lan. Tuy chỉ được mặc một lần, nhưng thiết kế này cũng được liệt vào danh sách những bộ cánh cũ của H’Hen Niê. Bởi nó được xếp gọn vào hành lý trong hành trình 15 ngày tại Thái Lan.
Trong sự kiện tri ân truyền thông, H’Hen Niê gây thương nhớ với thiết kế không thể nào nổi bật hơn. Bộ cánh giúp cô lập “cú hít” trong đêm bán kết lại một lần nữa được tái sử dụng. Tại đây cô cũng có màn tái hiện lại cú xoay váy “thần thánh” của mình. Trong sự kiện tri ân truyền thông, H’Hen Niê gây thương nhớ với thiết kế không thể nào nổi bật hơn. Bộ cánh giúp cô lập “cú hít” trong đêm bán kết lại một lần nữa được tái sử dụng. Tại đây cô cũng có màn tái hiện lại cú xoay váy “thần thánh” của mình.
Chiếc váy giúp Hoa hậu tóc ngắn tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Chiếc váy giúp Hoa hậu tóc ngắn tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Điều đáng chú ý, cũng trong sự kiện tri ân truyền thông, bộ cánh này cũng không phải mới. Điều đáng chú ý, cũng trong sự kiện tri ân truyền thông, bộ cánh này cũng không phải mới.
Thiết kế kiểu tua rua cũng nằm trong số 90 bộ trang phục mang đến đất thái. Vì số lượng váy áo quá nhiều nên không tài nào mặc hết chỉ trong vòng 15 ngày nên khi trở về cô liên tục mặc nốt số còn lại là điều dễ hiểu. Thiết kế kiểu tua rua cũng nằm trong số 90 bộ trang phục mang đến đất thái. Vì số lượng váy áo quá nhiều nên không tài nào mặc hết chỉ trong vòng 15 ngày nên khi trở về cô liên tục mặc nốt số còn lại là điều dễ hiểu.
Còn nhớ bộ cánh trắng này là một trong những thiết kế dạ hội được H’Hen Niê cân nhắc diện trong đêm bán kết. Tuy nhiên cuối cùng thiết kế không được xuất hiện trên sân khấu. Song, sau đó lại được cô xúng xính ăn diện trên thảm đỏ trong nước. Còn nhớ bộ cánh trắng này là một trong những thiết kế dạ hội được H’Hen Niê cân nhắc diện trong đêm bán kết. Tuy nhiên cuối cùng thiết kế không được xuất hiện trên sân khấu. Song, sau đó lại được cô xúng xính ăn diện trên thảm đỏ trong nước.
Hình ảnh 1 trong 3 bộ trang phục dạ hội của H’Hen Niê được công bố trước đêm bán kết Miss Universe diễn ra. Hình ảnh 1 trong 3 bộ trang phục dạ hội của H’Hen Niê được công bố trước đêm bán kết Miss Universe diễn ra.
Trong chuyến trở về quê nhà gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, chân dài Ê Đê lại tiếp tục tái sữ dụng bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục của dân tộc mình. Trong chuyến trở về quê nhà gặp gỡ lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, chân dài Ê Đê lại tiếp tục tái sữ dụng bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục của dân tộc mình.
Bộ cánh chẳng hề xa lạ, bởi trong ngày đầu tiên ngay khi vừa đặt chân đến Thái Lan cô đã chọn thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc này. Bộ cánh chẳng hề xa lạ, bởi trong ngày đầu tiên ngay khi vừa đặt chân đến Thái Lan cô đã chọn thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc này.
Trên thảm đỏ trao giải trong nước gần đây, top 5 Miss Universe lại “chơi lớn” hơn khi diện lại combo váy và giày cũ. Trên thảm đỏ trao giải trong nước gần đây, top 5 Miss Universe lại “chơi lớn” hơn khi diện lại combo váy và giày cũ.
Bộ cánh và giày đã xuất hiện trong bộ ảnh trước đó. Bộ cánh và giày đã xuất hiện trong bộ ảnh trước đó.
Mới đây nhất là thiết kế họa tiết 3D tôn triệt để đường cong hoàn hảo của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có lẽ ở lần diện thứ hai H’Hen Niê chỉn chu hơn rất nhiều. Mới đây nhất là thiết kế họa tiết 3D tôn triệt để đường cong hoàn hảo của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Có lẽ ở lần diện thứ hai H’Hen Niê chỉn chu hơn rất nhiều.
Trong đêm tiệc chúc mừng sau chung kết, H’Hen Niê “chốt hạ” bằng thiết kế không thể nào gợi cảm hơn. So với thảm đỏ trong nước và thảm đỏ trên đất Thái, cả hai diện mạo không hề khác biệt. Trong đêm tiệc chúc mừng sau chung kết, H’Hen Niê “chốt hạ” bằng thiết kế không thể nào gợi cảm hơn. So với thảm đỏ trong nước và thảm đỏ trên đất Thái, cả hai diện mạo không hề khác biệt.