Tham dự họp báo với tư cách là đại sứ chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với đầm pastel nhẹ nhàng. Trước đó cô cùng “chàng thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng đã có buổi hội ngộ tại một sự kiện. Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị và được ghép đôi nồng nhiệt nhưng một mực khẳng định “chỉ là chị em”. Tham dự họp báo với tư cách là đại sứ chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với đầm pastel nhẹ nhàng. Trước đó cô cùng “chàng thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng đã có buổi hội ngộ tại một sự kiện. Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị và được ghép đôi nồng nhiệt nhưng một mực khẳng định “chỉ là chị em”.
Thiết kế có kiểu dáng suông giúp mỹ nhân họ Đỗ khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Thiết kế có kiểu dáng suông giúp mỹ nhân họ Đỗ khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh ngày càng được công chúng đánh giá cao về phong cách thời trang khi tham gia sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh ngày càng được công chúng đánh giá cao về phong cách thời trang khi tham gia sự kiện.
Đỗ Mỹ Linh thường chọn cho mình phong cách thời trang lộng lẫy, duyên dáng và nữ tính. Các bộ đầm đương kim Hoa hậu Việt Nam diện trong mỗi sự kiện đều toát lên vẻ kiêu sa và thuần khiết. Đỗ Mỹ Linh thường chọn cho mình phong cách thời trang lộng lẫy, duyên dáng và nữ tính. Các bộ đầm đương kim Hoa hậu Việt Nam diện trong mỗi sự kiện đều toát lên vẻ kiêu sa và thuần khiết.
Mỹ nhân sinh năm 1996 được khen ngày càng xinh đẹp và biết lựa chọn trang phục hơn kể từ khi đăng quang. Mỹ nhân sinh năm 1996 được khen ngày càng xinh đẹp và biết lựa chọn trang phục hơn kể từ khi đăng quang.
Mỗi lần xuất hiện trên thảm đó, Hoa hậu sinh năm 1996 đều chú trọng vào phần trang phục và kiểu tóc. Mỗi lần xuất hiện trên thảm đó, Hoa hậu sinh năm 1996 đều chú trọng vào phần trang phục và kiểu tóc.
Dù bị đánh giá nhan sắc quá hiền lành, không nhiều điểm nhấn gây nhàm chán nhưng gout thời trang tinh tế đã giúp cô chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Dù bị đánh giá nhan sắc quá hiền lành, không nhiều điểm nhấn gây nhàm chán nhưng gout thời trang tinh tế đã giúp cô chiếm được cảm tình của người hâm mộ.
Vừa qua hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa hoàn thành trong vai trò đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP.HCM. Vừa qua hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa hoàn thành trong vai trò đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP.HCM.
Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày càng chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp và tinh tế của mình ở mọi sự kiện. Không chỉ vậy, Mỹ Linh còn được công chúng yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và lối sống không scandal. Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày càng chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp và tinh tế của mình ở mọi sự kiện. Không chỉ vậy, Mỹ Linh còn được công chúng yêu mến bởi tính cách thân thiện, gần gũi và lối sống không scandal.