Team Quyến Rũ

Cặp đôi Lý Quí Khánh - Mâu Thủy được xem là làn gió mới tại Đấu Trường Phong Cách. Mâu Thủy là chân dài có nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk, từng chinh chiến ở môi trường quốc tế, lại đang tạo sức hút ở cuộc thi nhan sắc trong nước. Trong khi đó, Lý Quí Khánh là nhà thiết kế nổi tiếng với những chiếc váy dạ hội lộng lẫy, kiêu sa được không ít mỹ nhân Việt đưa vào “tằm ngắm”.

Lý Quí Khánh tạm ngừng khoá học thời trang nâng cao, “đáp cánh” quê nhà cùng Mâu Thủy để sẵn sàng “chiến” với hai nàng Phạm Hương, Minh Tú. Lý Quí Khánh tạm ngừng khoá học thời trang nâng cao, “đáp cánh” quê nhà cùng Mâu Thủy để sẵn sàng “chiến” với hai nàng Phạm Hương, Minh Tú.

Thời gian qua, Lý Quý Khánh theo học khóa thời trang nâng cao tại một trong những trường danh giá nhất châu Âu nhưng vẫn dành thời gian cho cuộc đấu. Anh thu xếp về Việt Nam để ngồi lại bên Mâu Thủy nhằm đưa ra chiến lược, phân bổ kế hoạch, lựa chọn những mẫu thiết kế, phụ kiện trong bộ sưu tập thời trang có giá phải chăng… để chuẩn bị trình làng.

Riêng phần Mâu Thủy, dù thời gian này cô rất bận rộn cho việc casting hoa hậu nhưng vẫn sung sức và sẵn sàng nhập cuộc. Mới đây, chân dài đã tranh thủ thời gian đến showroom Lý Quí Khánh thử trang phục. Riêng phần Mâu Thủy, dù thời gian này cô rất bận rộn cho việc casting hoa hậu nhưng vẫn sung sức và sẵn sàng nhập cuộc. Mới đây, chân dài đã tranh thủ thời gian đến showroom Lý Quí Khánh thử trang phục.

Lý Quí Khánh chuẩn bị cho Mâu Thuỷ nhiều mẫu váy dạ hội với dáng cúp ngực hay xẻ đùi cao để khoe trọn vóc dáng chuẩn mực. Đây cũng là một trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập có mức giá phải chăng đầu tiên của nhà thiết kế họ Lý bởi trước đó, anh luôn gắn liền với những bộ cánh sang trọng dành cho sao hàng đầu của làng giải trí Việt.

Team Thanh Lịch 

Trải qua hai ngày ghi hình với vai trò cố vấn cho buổi casting Hoa hậu, dẫu miệt mài như con thoi  nhưng Phạm Hương vẫn giữ thần thái rạng ngời, đầy khí chất. Được biết, ngay sau khi vòng sơ khảo của Miss Universe Vietnam 2017 kết thúc, cô đã gặp ngay nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, bàn trước chiếc lược để đối đầu hai team còn lại.

Mới đây, nhiều người đã bắt gặp cô trong chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, trước 3 ngày so với lịch diễn để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của team mình. Mới đây, nhiều người đã bắt gặp cô trong chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, trước 3 ngày so với lịch diễn để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của team mình.
Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Lê Thanh Hòa sẽ giới thiệu các phụ kiện được thiết kế riêng. Như chiếc túi lấy cảm hứng từ… tóc của Lê Thanh Hòa nhận rất nhiều hưởng ứng của sao Việt lẫn cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Lê Thanh Hòa sẽ giới thiệu các phụ kiện được thiết kế riêng. Như chiếc túi lấy cảm hứng từ… tóc của Lê Thanh Hòa nhận rất nhiều hưởng ứng của sao Việt lẫn cộng đồng mạng.

Team Cá Tính

Vốn gắn liền với phong cách trẻ trung nên việc thể hiện đúng chủ đề cá tính với Chung Thanh Phong như “cá gặp nước”. Dù thế, nhà thiết kế luôn toát ra sự cầu toàn khi muốn sự xuất hiện của đội phải luôn hoàn hảo nhất. Anh đã sang Bangkok để tìm mua những món phụ kiện phù hợp cho các người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới nhất của mình. Chiếc túi do Chung Thanh Phong thiết kế dành tặng Đấu Trường Phong Cách “gây bão” vì kiểu dáng lạ mắt cùng họa tiết tinh tế vô cùng.

Nói đến Minh Tú, sau lần “đem chuông đi đánh xứ người” và hoàn tất vai trò cầm trịch trong The Face Việt Nam, sức nóng của người đẹp càng được nâng lên rõ rệt. Việc sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội sẽ góp phần không nhỏ trong việc đưa team đến gần với chiến thắng. Nói đến Minh Tú, sau lần “đem chuông đi đánh xứ người” và hoàn tất vai trò cầm trịch trong The Face Việt Nam, sức nóng của người đẹp càng được nâng lên rõ rệt. Việc sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội sẽ góp phần không nhỏ trong việc đưa team đến gần với chiến thắng.
Vốn “hợp cạ” ở công việc lẫn đời sống, sự kết hợp giữa NTK Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú ở team Cá Tính hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn thời trang mới lạ. Vốn “hợp cạ” ở công việc lẫn đời sống, sự kết hợp giữa NTK Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú ở team Cá Tính hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn thời trang mới lạ.

Cùng lúc, BTC vừa hé lộ sự xuất hiện của khách mời đặc biệt - ca sĩ Hà Anh Tuấn tại sự kiện. Anh sẽ cùng ba đội Quyến Rũ - Thanh Lịch - Cá Tính góp phần mang đến không khí náo nhiệt cho sàn diễn. Sau liveshow riêng vào ngày 9 và 10/9, giọng ca Radio bắt tay vào tập luyện cho tiết mục hứa hẹn hoành tráng.

Ngoài sự kết đôi giữa một nhà thiết kế và một mỹ nhân làng thời trang nổi tiếng thì hình thức “đối đầu” cũng hứa hẹn sự thú vị. Lần đầu giới điệu mộ thời trang sẽ chứng kiến các nhà thiết kế và người đẹp Việt “chạm trán” nhau không khoan nhượng, cả về ý tưởng lẫn độ sáng tạo trong những bộ sưu tập mang mức giá không thể “phải chăng” hơn.