Những ngày đầu năm, trong khi các sao Việt chủ yếu lựa chọn trang phục mang màu sắc nổi bật như: đỏ, vàng… để tỏa sáng trên phố, thì ngược lại, Trương Quỳnh Anh lại thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, mang hơi hướng cổ điển bằng họa tiết ca-rô. Đây là họa tiết tuy không mới nhưng đang quay trở lại cách mạnh mẽ, bắt nhịp xu hướng thời trang trên toàn thế giới.

Với chiếc váy trắng đơn giản, Trương Quỳnh Anh lựa chọn cách khoác thêm măng tô ca-rô dáng dài bên ngoài nhằm tạo sự khác biệt. Với chiếc váy trắng đơn giản, Trương Quỳnh Anh lựa chọn cách khoác thêm măng tô ca-rô dáng dài bên ngoài nhằm tạo sự khác biệt.
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến kính mát cùng túi dạng hộp cầm tay giúp tăng điểm cá tính. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến kính mát cùng túi dạng hộp cầm tay giúp tăng điểm cá tính.
Chiếc váy trắng thêu hoa hồng nền nã đi cùng áo khoác dáng dài đem đến vẻ thời thượng cho “bà mẹ 1 con”. Chiếc váy trắng thêu hoa hồng nền nã đi cùng áo khoác dáng dài đem đến vẻ thời thượng cho “bà mẹ 1 con”.
Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên lựa chọn áo khoác nỉ ca-rô đi cùng quần short vải bố. Gam màu đỏ, đen nhấn nhá từ áo và quần tạo nên tổng thể vô cùng đồng điệu. Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên lựa chọn áo khoác nỉ ca-rô đi cùng quần short vải bố. Gam màu đỏ, đen nhấn nhá từ áo và quần tạo nên tổng thể vô cùng đồng điệu.
Áo khoác ca-rô bản to đem đến dáng vẻ sành điệu. Người đẹp cũng khéo léo khi kết hợp cùng phụ kiện mũ nồi xu hướng. Áo khoác ca-rô bản to đem đến dáng vẻ sành điệu. Người đẹp cũng khéo léo khi kết hợp cùng phụ kiện mũ nồi xu hướng.
Set đồ đã thể hiện được nét duyên dáng, nữ tính của Trương Quỳnh Anh nhưng vẫn đủ thời thượng. Set đồ đã thể hiện được nét duyên dáng, nữ tính của Trương Quỳnh Anh nhưng vẫn đủ thời thượng.
Cách sử dụng quần kẻ cũng là một sự lựa chọn mới mẻ được nữ diễn viên sinh năm 1989 gợi ý. Cách sử dụng quần kẻ cũng là một sự lựa chọn mới mẻ được nữ diễn viên sinh năm 1989 gợi ý.
Họa tiết kẻ sọc caro vốn được bắt nguồn từ trang phục truyền thống của người dân Scotland… Họa tiết kẻ sọc caro vốn được bắt nguồn từ trang phục truyền thống của người dân Scotland…
Thế nhưng, qua lịch sử phát triển, loại họa tiết này đã vượt qua giới hạn của một trang phục mang màu sắc văn hóa để trở thành loại họa tiết được đông đảo tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích cho đến tận ngày nay. Thế nhưng, qua lịch sử phát triển, loại họa tiết này đã vượt qua giới hạn của một trang phục mang màu sắc văn hóa để trở thành loại họa tiết được đông đảo tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích cho đến tận ngày nay.
Bộ ảnh còn có sự tham gia của bé Sushi, con trai của Trương Quỳnh Anh. Bộ ảnh còn có sự tham gia của bé Sushi, con trai của Trương Quỳnh Anh.
Ngoài họa tiết ca-rô, những gam màu trầm như nâu, xám,… cũng được nữ diễn viên họ Trương lựa chọn. Ngoài họa tiết ca-rô, những gam màu trầm như nâu, xám,… cũng được nữ diễn viên họ Trương lựa chọn.
Quần cạp cao giúp tôn lên đôi chân dài thẳng tắp, đồng thời tạo sự thoải mái cho người mặc. Quần cạp cao giúp tôn lên đôi chân dài thẳng tắp, đồng thời tạo sự thoải mái cho người mặc.
Cách diện vest đồng màu cũng là 1 xu hướng các tín đồ thời trang nhất định không thể bỏ qua trong năm nay. Cách diện vest đồng màu cũng là 1 xu hướng các tín đồ thời trang nhất định không thể bỏ qua trong năm nay.
Để set đồ không đơn điệu, bà xã Tim lựa chọn phối cùng clutch cầm tay gam màu tối, đem đến nét thời thượng. Để set đồ không đơn điệu, bà xã Tim lựa chọn phối cùng clutch cầm tay gam màu tối, đem đến nét thời thượng.
Bên cạnh đó, người đẹp cũng không thể bỏ qua các thiết kế váy ôm, tay bồng đem đến dáng vẻ nữ tính, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng không thể bỏ qua các thiết kế váy ôm, tay bồng đem đến dáng vẻ nữ tính, nhẹ nhàng.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh đẹp khác của Trương Quỳnh Anh.

Sau ồn ào đời tư, Trương Quỳnh Anh rạng rỡ dạo phố, lăng xê mốt caroSau ồn ào đời tư, Trương Quỳnh Anh rạng rỡ dạo phố, lăng xê mốt caroSau ồn ào đời tư, Trương Quỳnh Anh rạng rỡ dạo phố, lăng xê mốt caroSau ồn ào đời tư, Trương Quỳnh Anh rạng rỡ dạo phố, lăng xê mốt caroSau ồn ào đời tư, Trương Quỳnh Anh rạng rỡ dạo phố, lăng xê mốt caro