Margot Robbie sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng đài từ trầm ấm và cuốn hút. Năm 2016, bom tấn Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành “quả bom gợi cảm” tại Hollywood. Harley Quinn trở thành biểu tượng gắn liền với sự nghiệp của nữ diễn viên. Thành công nối tiếp, năm 2018, Margot Robbie nhận đề cử Oscar cho vai nữ chính trong bộ phim nghệ thuật -Tonya, bảo chứng cho khả năng diễn xuất đa diện của người đẹp nước Úc.

Vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành một hiện tượng toàn cầu. Vẻ đẹp gợi cảm nhưng nổi loạn của nữ diễn viên nước Úc đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích nghệ thuật. Vai diễn Harley Quinn trong Suicide Squad đã chính thức đưa Margot Robbie trở thành một hiện tượng toàn cầu. Vẻ đẹp gợi cảm nhưng nổi loạn của nữ diễn viên nước Úc đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích nghệ thuật.
Birds of Prey – bộ phim mới nhất trong Vũ trụ DC mở rộng do Cathy Yan làm đạo diễn, với sự góp mặt củaMargot Robbie trong vai chính xoay quanh nhân vật Harley Quinn, hứa hẹn trở thành một bom tấn mớitrên màn ảnh. Birds of Prey – bộ phim mới nhất trong Vũ trụ DC mở rộng do Cathy Yan làm đạo diễn, với sự góp mặt của
Margot Robbie trong vai chính xoay quanh nhân vật Harley Quinn, hứa hẹn trở thành một bom tấn mới
trên màn ảnh.

Gợi cảm và quyến rũ trên màn ảnh, Margot Robbie không ít lần được giới truyền thông và khán giả ca ngợi về vẻ đẹp nóng bỏng của mình. Thế nhưng trong talkshow của MC nổi tiếng người Ireland, Graham Norton, Margot Robbie lại trở nên nền nã và sang trọng khác lạ. Không khó để thấy, với mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Công Trí, stylist Kate Young định hướng phần hình ảnh thanh lịch, đậm chất quý cô cho ngôi sao của loạt phim đình đám The Suicide Squad.

Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 2Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 3Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 4Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 5Nằm trong bộ sưu tập “Đi nhặt hạt sương nghiêng”, mẫu suit bất cân xứng thể hiện ý tưởng hoà trộn giữa vẻ đẹp mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại, nhưng không thiếu đi sự gợi cảm vốn có của nữ giới, thể hiện qua chi tiết cổ khoét sâu và phần tà ngắn để lộ đôi chân dài tuyệt đẹp của Margot Robbie.

Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 6 Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nằm ở điểm dụng công sáng tạo – khi một thiết kế suit mang phong cách hiện đại lại được làm nên từ các chất liệu truyền thống của Việt Nam. Trên nền chất liệu vải đũi quen thuộc (vốn từng được sử dụng làm chất liệu chính trong bộ sưu tập “Lúa” trình diễn ở Tokyo), nhà thiết kế Công Trí cùng xưởng dệt lãnh Mỹ A của bác Tám Lăng, một xưởng dệt lâu đời của Việt Nam, áp dụng kĩ thuật nhuộm màu từ trái Mặc Nưa đặc trưng của lãnh Mỹ A để nhuộm trên nền vải đũi, từ đó tạo ra một chất liệu vải đũi mới có màu đen tuyền ấn tượng và mới lạ, mang đậm phong vị Việt Nam và dấu ấn sáng tạo riêng của nhà thiết kế cùng các nghệ nhân nhuộm tài hoa.

Stylist Kate Young phục sức cho Margot Robbie bằng mẫu đồng hồ của thương hiệu Richard Mille có giá khoảng $190,500, vòng cổ sợi mảnh và tất đen, tạo nên một tổng thể ton-sur-ton quyền lực nhưng không kém phần nữ tính cho nữ diễn viên người Australia.

Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 7Kể từ khi ra mắt, rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn các sáng tạo thuộc bộ sưu tập của NTK Việt để toả sáng trong các giây phút thăng hoa trên thảm đỏ. Báo chí quốc tế dành những lời có cánh cho các thiết kế đặc biệt này. Mới đây, chuyên trang fashionista.com đã dành những lời khen ngợi cho nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 8Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 9Sao nữ Harley Quinn thanh lịch hết cỡ với trang phục của NTK Công Trí trên truyền hình ảnh 10Theo đó, cùng với một số tên tuổi mới trên làng mốt thế giới, nhà thiết Việt trở thành một hiện tượng trong việc thay đổi xu hướng thảm đỏ. Bên cạnh những tên tuổi gạo cội như Armanis, Dior hay Versace, những thế hệ thương hiệu mới đang dần xuất hiện và tạo nên tính đa dạng của “sàn diễn thời trang”.