saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Ca sĩ, diễn viên hạng A lăng xê mốt diện nội y, váy ngủ ra đường: Sáng tạo hay phản cảm?

Mia
Chia sẻ

Nội y và váy ngủ không còn là điều tối kỵ khi được mặc để dạo phố

Sau khi đại dịch COVID-19 qua đi, người ta có xu hướng mặc đồ ở nhà xuống phố vì yêu thích sự thoải mái của nó nó mang lại. Gần đây nhất, có tình cũ của Kanye West từng "khuấy đảo" giới mộ điệu với màn lên đồ khoe nội y "lồ lộ" khi đi siêu thị. 

Hay bộ cánh xuyên thấu tận "tâm can" của Kendall Jenner trong buổi tiệc After- party Met Gala 2022. 

"Chân dài cát-xê cao nhất thế giới" Kendall Jenner gây choáng với bộ đồ mỏng tanh, xuyên thấu thấy toàn bộ nội y sáng màu của cô.

Nếu trước đây, các quy tắc ăn mặc khi xuống phố phải đủ kín đáo, thì After-party Met Gala 2022 lại thổi bùng cơn sóng diện nội y và đồ mỏng tanh xuống phố vì một số celeb, "it-girl" hàng đầu Hollywood trong buổi tiệc đã ăn diện kiểu mốt này một cách hoàn hảo, vừa gợi cảm mang lại cảm giác sáng tạo. 

Công chúng luôn chờ đợi các bộ cánh của Bella Hadid tại các sự kiện đình đám để có thêm ý tưởng ăn mặc cho tủ đồ của mình, thời điểm mốt lộ nội y được "nổi" trở lại chính là khoảng khắc sau buổi tiệc của Met Gala 2022.

Dù vậy, nhưng suy cho cùng nếu các ngôi sao ăn mặc theo kiểu này mục đích lớn nhất vẫn là giật spotlight trên phố và cánh báo giới. Hoặc để họ thể hiện cá tính riêng trong gu thời trang với người hâm mộ, nhưng còn nếu một người bình thường diện sẽ bị cho là không phù hợp và quá phản cảm.

Kim Kardashian được xem là người khởi xướng trào lưu này khi từng diện một một chiếc váy có hình dáng hệt như váy ngủ, để đi ăn trưa vào khoảng năm 2017. Miley Cyrus cũng chọn một trang phục lụa ngắn có thiết kế tương tự đi ghi hình cho một chường trình gần đây.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN