Tham dự các sự kiện tuần qua, giữa dàn thí sinh chưng diện váy áo lộng lẫy, không ít người đẹp Việt lại bị mất điểm vì những bộ cánh rối rắm, dư thừa hay cách phục sức quá đà.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cá tính, thế nhưng không hiểu sao lần này Khánh Linh The Face lại xuất hiện với bộ cánh lùm xùm, đen toàn tập. Cả kiểu tóc lòa xòa cũng khiến cô nàng mất điểm. Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cá tính, thế nhưng không hiểu sao lần này Khánh Linh The Face lại xuất hiện với bộ cánh lùm xùm, đen toàn tập. Cả kiểu tóc lòa xòa cũng khiến cô nàng mất điểm.
Trang phục lùm xùm cũng là yếu điểm của Diệu Nhi trong bộ cánh này. Với chiều cao không mấy nổi bật, nữ diễn viên trông càng thiếu thước tấc, thấp bé đi đáng kể. Trang phục lùm xùm cũng là yếu điểm của Diệu Nhi trong bộ cánh này. Với chiều cao không mấy nổi bật, nữ diễn viên trông càng thiếu thước tấc, thấp bé đi đáng kể.
Khả Như tham dự sự kiện với set đồ rườm rà, dư thừa chi tiết. Cả cách sử dụng phụ kiện cũng khá nặng nề, khiến người đối diện chẳng biết đâu là điểm nhấn cô nàng muốn mọi người tập trung vào. Khả Như tham dự sự kiện với set đồ rườm rà, dư thừa chi tiết. Cả cách sử dụng phụ kiện cũng khá nặng nề, khiến người đối diện chẳng biết đâu là điểm nhấn cô nàng muốn mọi người tập trung vào.
Diễn viên Mai Bích Trâm trông phô phang, phản cảm với bộ cánh lấy ý tưởng từ corset. Việc để lộ da thịt quá nhiều khiến cô nàng phải nhận những cái lắc đầu ngán ngẩm từ khán giả. Diễn viên Mai Bích Trâm trông phô phang, phản cảm với bộ cánh lấy ý tưởng từ corset. Việc để lộ da thịt quá nhiều khiến cô nàng phải nhận những cái lắc đầu ngán ngẩm từ khán giả.
Chiếc váy đỏ rực đến chói lóa hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của Hiền Mai. Cô còn phải chịu cảnh lọt vào danh sách sao xấu khi phối cùng hàng tá phụ kiện như dây xích lòng thòng, vòng tay hạt bẹt, túi xách đến rối mắt. Chiếc váy đỏ rực đến chói lóa hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của Hiền Mai. Cô còn phải chịu cảnh lọt vào danh sách sao xấu khi phối cùng hàng tá phụ kiện như dây xích lòng thòng, vòng tay hạt bẹt, túi xách đến rối mắt.
Bộ cánh của Dương Thùy Linh cũng được nhận định là không mấy đẹp mắt. Chi tiết nơ cột vai, hông dư thừa làm người đối diện chẳng biết nên nhìn vào đâu trong outfit này. Bộ cánh của Dương Thùy Linh cũng được nhận định là không mấy đẹp mắt. Chi tiết nơ cột vai, hông dư thừa làm người đối diện chẳng biết nên nhìn vào đâu trong outfit này.
Cả hai bộ cánh của hoa hậu Diễm Hương và hoa hậu Jenny Trần đều để lộ nhiều khuyết điểm trong thiết kế. Cả hai bộ cánh của hoa hậu Diễm Hương và hoa hậu Jenny Trần đều để lộ nhiều khuyết điểm trong thiết kế.