Siêu mẫu Vàng Quỳnh Hoa khoe nhan sắc ngọt ngào tuổi 22, tâm sự không có thu nhập vì dịch Covid-19

Khôi NgôĐăng lúc

Giải Vàng Siêu mẫu Quỳnh Hoa vừa công bố bộ ảnh trong trẻo. ngọt ngào, khoe nhan sắc ở tuổi 22.

Sự bùng phát của dịch Covid-19 phủ bóng đen lên ngành công nghiệp giải trí châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong tháng 2 và tháng 3, hàng loạt lễ hội, chương trình, sự kiện giải trí lớn nhỏ bị hủy. Các dự án âm nhạc, phim ảnh dự kiến ra mắt cũng bị hoãn lại. Nhà sản xuất, nhãn hàng thất thu. Thu nhập nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa - bị hủy gần 10 show chụp hình, trình diễn catwalk trong tháng 2. Trong tháng 3, 13/15 show Quỳnh Hoa nhận trước đó bị hủy bỏ hoặc thông báo dời lịch. Quỳnh Hoa kể, mỗi tháng, nếu đi diễn đều đặn, cô sẽ tiết kiệm được khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên, vì dịch bệnh, cô không có thu nhập.

Bên cạnh công việc người mẫu, Quỳnh Hoa còn là chủ một thương hiệu spa tại TP HCM. Mùa dịch, cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp của cô rơi vào tình trạng vắng khách, ế ẩm. Cô phải bù lỗ chi phí thuê nhân viên, mặt bằng cùng nhiều khoản phí dịch vụ khác. “Thiệt hại mùa dịch với tôi là không đếm xuể. Trong tháng 2, công việc kinh doanh khiến tôi phải bù lỗ gần 300 triệu đồng. Nhưng tôi quan niệm, còn sức khỏe, tinh thần sung mãn thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua“, cô nói.

Không có thu nhập nhưng bản thân Quỳnh Hoa cũng không dám nhận thêm việc trong thời gian này vì tính chất phức tạp của dịch bệnh. Cô cho rằng tình trạng lây nhiễm nCoV là vấn đề toàn cầu nên thời gian này cô ở nhà, hạn chế đến nơi đông người.

Thời gian này, tôi chỉ ở nhà làm những công việc liên quan đến giấy tờ, cần hạch toán mà trước đây bận bịu chưa kịp làm tới. Khi rảnh rỗi, tôi rèn thể lực, đi học tiếng Anh và tham gia các lớp về kỹ năng sống. Vì không tập trung nơi đông người nên tôi có cơ hội nâng cao kỹ năng bếp núc. Cả tháng nay, tôi tự nấu ăn, lên mạng xem công thức và chế biến nhiều món, đầy đủ chất dinh dưỡng

Dịch bệnh là nỗi lo của toàn cầu. Thu nhập của tôi bị ảnh hưởng nhưng nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, cơ sở kinh doanh du lịch đứng trên bờ vực phá sản. Mình cũng khổ nhưng nhiều người còn khổ hơn nên tôi luôn tự nhủ bản thân phải biết cố gắng“, cô chia sẻ.

Để bảo vệ bản thân giữa mùa dịch, Quỳnh Hoa thường xuyên rửa tay, uống nhiều nước, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin cho cơ thể để có sức đề kháng. Những khi có việc gấp cần ra đường, cô đeo khẩu trang kín mít.

Tranh thủ những ngày nghỉ vì dịch Covid-19 bùng phát, Quỳnh Hoa thực hiện bộ hình mới. Người đẹp mặc loạt trang phục mỏng như sương, khoe nhan sắc trong trẻo ở tuổi 22. Loạt thiết kế từ hở bạo đến kín cổng cao tường tôn lên số đo gợi cảm của Quỳnh Hoa.

Hiện tại, cô đang chuẩn bị cho một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nhưng trước mắt Quỳnh Hoa muốn xây dựng bản thân thành một người có thể truyền cảm hứng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và có thể mang câu chuyện của mình tới với cuộc thi để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

BÀI VIẾT

Khôi Ngô