Gần đây cư dân mạng đột nhiên chia sẻ rần rần hình ảnh Seulgi và Jennie mặc cùng một chiếc váy của hãng Skoot. Đây chỉ là mẫu váy 2 dây đơn giản với tông màu hồng - trắng làm chủ đạo, nhưng lại được các stylist vô cùng yêu thích. Chị em có thể tậu một chiếc về tủ quần áo với giá hơn 3 triệu VNĐ.

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 0Seulgi diện chiếc váy này trong SM station ‘Wow thing’. Cô kết hợp với áo dài tay sequin cùng kiểu tóc đuôi ngựa cá tính.

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 1Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 2Chưa kể Seulgi còn làm cú chốt ‘chết người’ với đôi bốt mũi nhọn màu đỏ, nhìn nữ idol vô cùng mạnh mẽ và sang trọng.

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 3Trong khi đó, Jennie mặc chiếc váy Skoot trên sân khấu biểu diễn ‘DDU-DU DDU-DU’. Chẳng biết hôm đó Jennie có làm gì phật ý stylist không mà lại bị để kiểu tóc 2 bên trẻ thơ thế này?

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 4Khác với Seulgi, Jennie mặc áo dài tay trùm ra ngoài phần vai của váy, và kết hợp thêm chiếc thắt lưng to bản màu trắng để khoe vòng eo con kiến.

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 5Cô còn cầu kỳ mặc thêm tất lưới màu trắng và bốt đen ngang đầu gối.

Seulgi (Red Velvet) và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc váy, ai mặc đẹp hơn ai? ảnh 6Seulgi sang trọng còn Jennie trẻ trung, bạn về team của ai nào?