Im hơi lặng tiếng bấy lâu, đột nhiên Paris Hilton xuất hiện tại buổi tiệc ra mắt dòng mỹ phẩm mới do Kim Kardashian và Winnie Harlow làm chủ xị.

Paris Hilton than trời vì sự cố lộ nội y khi vừa bước xuống bữa tiệc của Kim Kardashian ảnh 0Nàng tỷ phú bước vào bữa tiệc xa hoa ở New York với một chiếc váy bạc lấp lấp lánh và kiểu tóc đuôi ngựa hợp mốt. Vẻ đẹp nổi bật của Paris làm mọi con mắt không thể ngừng ngắm nhìn cô. Tuy nhiên Shakespeare đã từng viết ‘Ở đâu có váy xẻ, ở đó sẽ có sự cố’. Quả thực chiếc váy xẻ cao táo bạo đã phản bội lại cô trong từng bước đi.

Paris Hilton than trời vì sự cố lộ nội y khi vừa bước xuống bữa tiệc của Kim Kardashian ảnh 1Paris Hilton than trời vì sự cố lộ nội y khi vừa bước xuống bữa tiệc của Kim Kardashian ảnh 2Quãng đường đi từ ô tô vào trong bữa tiệc ấm cúng không xa nhưng cũng đủ làm Paris ngượng chín người vì cảnh ‘váy gió thôi bay’. Các khách mời có mặt tiết lộ rằng sự cố khiến người đẹp hớ hênh cả nội y: “Những bức ảnh được đưa lên mặt báo nhìn khá kín đáo so với hiện thực”.

Paris Hilton than trời vì sự cố lộ nội y khi vừa bước xuống bữa tiệc của Kim Kardashian ảnh 3Mặc kệ chiếc váy tả tơi, Paris đã có một đêm tiệc tùng vui vẻ với người bạn thân Kim Kardashian. Trong chương trình Keeping Up With the Kardashians, Kim đã nói rằng: “Tôi thực sự sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Quả thực cô ấy đã mang đến cho tôi cả một sự nghiệp huy hoàng. Tôi hoàn toàn thừa nhận điều đó”.

Paris Hilton than trời vì sự cố lộ nội y khi vừa bước xuống bữa tiệc của Kim Kardashian ảnh 4Sau vẻ ngoài hào nhoáng, hóa ra ‘nữ hoàng tiệc tùng’ và ‘nữ hoàng thị phi’ lại có một tình bạn trong sáng và nhiệt tình như bao cô gái bình thường.