Tuần qua là một khoảng thời gian cực kỳ sôi động với muôn vàn hoạt động thú vị trong showbiz. Theo đó, các sao Việt cũng đồng loạt chọn cho mình những bộ cánh rực rỡ, gợi cảm nhất, nêu rõ phong cách bản thân.

Ghi điểm tuyệt đối và dẫn đầu bảng sao đẹp chính là “Nữ hoàng lookbook” – Khánh Linh The Face. Với mái tóc ngắn chải ép sát tương phản chiếc váy hồng xinh xắn, đính kết tỉ mỉ của NTK Chung Thanh Phong cùng loạt phụ kiện đắt giá, cô nàng tạo nên một vẻ ngoài cực kỳ hài hòa, từng đường nét ăn nhập hoàn hảo giữa những điều tưởng chừng tương phản. đối chọi nhau “chan chát”.

Bên cạnh đó, cách tạo dáng cũng là một điểm đặc biệt, thay vì đứng pose ảnh như nhiều mỹ nhân khác, cô nàng thử nghiệm nhiều tư thế đơn giản, khác lạ. Bên cạnh đó, cách tạo dáng cũng là một điểm đặc biệt, thay vì đứng pose ảnh như nhiều mỹ nhân khác, cô nàng thử nghiệm nhiều tư thế đơn giản, khác lạ.
Có kinh nghiệm chụp ảnh, tạo dáng nên Khánh Linh thật sự đã tạo nên điều thú vị: không cầu kỳ nhưng rất hút mắt. Có kinh nghiệm chụp ảnh, tạo dáng nên Khánh Linh thật sự đã tạo nên điều thú vị: không cầu kỳ nhưng rất hút mắt.
Chiếc túi Dior Saddle tông màu trắng đắt giá cũng góp phần điểm tô vẻ thời thượng cho nàng. Chiếc túi Dior Saddle tông màu trắng đắt giá cũng góp phần điểm tô vẻ thời thượng cho nàng.
Ngọc Trinh đứng vị trí tiếp theo trong danh sách sao đẹp khi thả dáng với 2 bộ váy tuyệt đẹp. Sáng tạo đầu tiên là thiết kế trơn nhã nhặn, có điểm nhấn là chiếc nơ ngay eo. Ngọc Trinh đứng vị trí tiếp theo trong danh sách sao đẹp khi thả dáng với 2 bộ váy tuyệt đẹp. Sáng tạo đầu tiên là thiết kế trơn nhã nhặn, có điểm nhấn là chiếc nơ ngay eo.
Cô nàng chọn cho mình bộ đôi hoa tai cùng dây chuyền đơn giản nhưng phù hợp, giúp hoàn thiện tổng thể. Cô nàng chọn cho mình bộ đôi hoa tai cùng dây chuyền đơn giản nhưng phù hợp, giúp hoàn thiện tổng thể.
Sáng tạo thứ 2 là mẫu đầm lông đính kết của NTK Lê Thanh Hòa. Sáng tạo thứ 2 là mẫu đầm lông đính kết của NTK Lê Thanh Hòa.
Đôi chân nuột nà được khoe ra hết cỡ qua đường cắt cao “hiểm hóc”. Đôi chân nuột nà được khoe ra hết cỡ qua đường cắt cao “hiểm hóc”.
Phương Khánh gây ấn tượng khi hóa thân thành ‘phượng hoàng lửa’ trên thảm đỏ. Phương Khánh gây ấn tượng khi hóa thân thành ‘phượng hoàng lửa’ trên thảm đỏ.
Cái hay của thiết kế là có phần tay áo cầu kỳ, hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng, tôn lên dáng vẻ người mặc. Cái hay của thiết kế là có phần tay áo cầu kỳ, hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng, tôn lên dáng vẻ người mặc.
Sam chọn cho mình set đồ trắng thanh nhã với áo tay bồng và quần ống suông. Sam chọn cho mình set đồ trắng thanh nhã với áo tay bồng và quần ống suông.
Về phần phụ kiện, nhằm đúng tổng thể tinh khôi, người đẹp cũng chỉ cầu thị đến đôi hoa tai dáng dài. Về phần phụ kiện, nhằm đúng tổng thể tinh khôi, người đẹp cũng chỉ cầu thị đến đôi hoa tai dáng dài.
Dù đã có 3 con, Hà Kiều Anh vẫn vô cùng gợi cảm, vóc dáng “mướt mát”. Dù đã có 3 con, Hà Kiều Anh vẫn vô cùng gợi cảm, vóc dáng “mướt mát”.
Cô chọn cho mình chiếc váy đỏ để thả dáng tại một sự kiện, phần móng tay cũng được chọn sao cho phù hợp, cùng màu trang phục. Cô chọn cho mình chiếc váy đỏ để thả dáng tại một sự kiện, phần móng tay cũng được chọn sao cho phù hợp, cùng màu trang phục.
Á hậu Hà Thu đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” khi thả dáng trong chiếc váy xuyên thấu, nữ tính. Á hậu Hà Thu đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” khi thả dáng trong chiếc váy xuyên thấu, nữ tính.
Nhan sắc ngày một chín muồi, Tiểu Vy khiến khán giả chẳng khỏi rời mắt khi xuất hiện tại sự kiện. Nhan sắc ngày một chín muồi, Tiểu Vy khiến khán giả chẳng khỏi rời mắt khi xuất hiện tại sự kiện.
Đỗ Mỹ Linh mang đến hình tượng một cô gái thanh tao, nhã nhặn vói áo vest và chân váy dập pli xòe bồng. Đỗ Mỹ Linh mang đến hình tượng một cô gái thanh tao, nhã nhặn vói áo vest và chân váy dập pli xòe bồng.