Vốn được biết đến là người đẹp sở hữu nhan sắc hoàn hảo, cái tên Nhã Phương luôn thu hút khán giả mỗi lần xuất hiện. Kể từ sau khi tái xuất showbiz sau khi sinh con, nhan sắc của Nhã Phương được đánh giá ngày càng “lên hương”.

Mới đây, Nhã Phương đã “chiếm sóng” khi diện 1 thiết kế vô cùng nhẹ nhàng và vô cùng nữ tính. Thiết kế 2 dây, xếp ly với phần ngực được thiết kế xếp ngược lại như một đóa hoa nở kiều diễm. Phần ngực hở vừa phải giúp Nhã Phương khoe trọn được vòng 1 đẫy đà.

Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 0

Mái tóc của Nhã Phương được nhuộm sáng màu, được cột lên hờ hững phía sau giúp người đẹp khoe trọn gương mặt thanh tú. Nhiều người nhận xét, sau khi sinh con Nhã Phương ngày càng trẻ ra. Có người còn mạnh bạo nói rằng, Nhã Phương đích thị là gái 18 tuổi.

Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 1

Loạt hình mới của Nhã Phương đã thu hút rất nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Nhiều người nói rằng, đích thị là “gái một con trông mòn con mắt”. Một số ý kiến chia sẻ, Nhã Phương chính là một nàng công chúa.

Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 2Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 3

Trước đó không ít lần Nhã Phương cũng chiếm sóng khi xuất hiện trong những mẫu váy vô cùng thanh lịch. Người đẹp diện những thiết kế tối giản nhưng không kém phần quyến rũ và khiến người đối diện không thể rời mắt.

Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 4Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 5Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 6Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 7Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 8Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 9Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 10Diện đầm xếp pli như đóa hoa cẩm tú, Nhã Phương lại gây thương nhớ khôn nguôi ảnh 11