People's Choice Awards là chương trình giải thưởng Mỹ nhằm công nhận nhân vật và tác phẩm trong văn hóa đại chúng, được bầu chọn bởi cộng đồng chung. Chương trình được tổ chức thường niên kể từ năm 1975.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 0Năm nay, dàn diễn viên của series ‘Keeping Up with the Kardashians’ - tất nhiên chính là các thành viên trong gia đình Kardashians đã có mặt từ sớm để ‘diệt gọn’ thảm đỏ.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 1Trong khi Kylie Jenner và Kendall Jenner ‘bốc hơi’ không thấy dấu vết, thì các chị đại Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Khloé Kardashian cùng ‘gà mẹ’ Kris Jenner đã tạo thành một đội hình quyền lực nhất đêm hội.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 2Kimberly mặc váy da rắn Versace màu xanh lá cây, ‘khác bọt’ nhất so với dàn mỹ nhân diện đồ đen. Lần này cô Kim được người hâm mộ trên twitter khen tới tấp vì chiếc váy hở vừa đủ mà vẫn thừa gợi cảm.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 3Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 4Kourtney mặc nguyên cây suit họa tiết sọc lấp lánh. Nhưng lấp lánh đến mấy cũng không so được với chiếc bra táo bạo chỉ dành cho siêu mẫu dáng chuẩn.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 5Cô nàng Khloé không diện bra chính diện như Kourtney nhưng cũng đủ nhìn thấy lấp ló qua lớp váy đen xuyên thấu. Có ai nhìn nhầm chiếc ví cầm tay của Khloé thành một cọc đô la không đây?

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 6Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 7Kris, giống như con gái lớn, bà mặc một bộ đồ quyền lực màu đen và bạc, điểm nhấn là hàng loạt pha lê và kim loại gắn lấp lánh trên vai.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 8Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 9Kim được đề cử cho hai giải thưởng gồm ‘Ngôi sao phong cách’ và ‘Người nổi tiếng trên mạng xã hội’. Khloe đang cạnh tranh với em gái Kylie Jenner cho giải thưởng ‘Ngôi sao truyền hình thực tế được yêu thích’. Nhưng Kylie không tham dự sự kiện này.

Dàn mỹ nữ nhà Kardashians khoe trên hở dưới chặt đẹp thảm đỏ Peoples Choice Awards ảnh 10Chương trình chung của gia đình, ‘Keeping Up With the Kardashians’ giành được giải thưởng ‘Chương trình thực tế được yêu thích nhất’.