Mới đây, IU đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim Persona tại khách sạn Conrad ở Yeouido. Buổi lễ có sự tham gia của nữ diễn viên chính - IU, nhà sản xuất - Yoon Jong Shin, các diễn viên phụ và nhân viên của đoàn làm phim.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 0

IU là một ngôi sao may mắn vì đã sống sót sau scandal liên quan đến đăng ảnh gây tranh cãi. Bằng một cách nào đó, cô nàng đã được tẩy trắng sạch sẽ và giờ đã gắn hoàn toàn với hình ảnh ngây thơ vô số tội.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 1

IU đã xuất hiện trong chiếc váy trắng với họa tiết hoa mai vàng nữ tính, thực sự mang đến sự rung cảm cho mùa xuân. Chiếc váy cũng làm nổi bật làn da trắng muốt và vóc dáng cân đối của “chân dài” mét 6.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 2

Kiểu trang điểm an toàn vẫn theo IU bấy lâu nay: da trắng, lông mày ngang, môi đỏ thắm. Fan yêu idol vô điều kiện nhưng cũng rất mong ngóng ngày IU thử phong cách táo bạo hơn.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 3

Với mái tóc được buộc gọn gàng toát lên vẻ thanh lịch, IU chững chạc giới thiệu về bộ phim “bom tấn” của mình: “Tôi vẫn còn thấy choáng váng với dự án phim này. Chưa bao giờ tôi tham gia một bộ phim mà có sự chỉ đạo của 4 đạo diễn cả”.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 4

IU chia sẻ thêm rằng vì phải đóng vai bốn nhân vật khác nhau, đây sẽ là trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời cô. Là nữ chính nhưng IU không hề ý thức được đây là dự án phim siêu lớn. Lần đầu đăng nhập vào hệ thống Netflix cô nàng còn bối rối mãi mới biết đăng ký thành viên.

IU xuất hiện với style ngây thơ vô số tội trong chiếc đầm hoa đẹp rụng rời ảnh 5

Dự án phim Persona của IU sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/4 tới đây trên Netflix.