Tối 9/1, một sự kiện điện ảnh đã được diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám của Vbiz như Chi Pu, Lan Ngọc, Bê Trần, Bình An. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hari Won. Trong bộ váy xuyên thấu, bà xã Trấn Thành đã thu hút sự chú ý hoàn toàn của giới truyền thông.

Bởi trong bộ váy xuyên thấu, Hari Won dễ dàng để người hâm mộ thấy được thân hình ngày càng gầy của mình. Bởi trong bộ váy xuyên thấu, Hari Won dễ dàng để người hâm mộ thấy được thân hình ngày càng gầy của mình.
Cô nàng lựa chọn một thiết kế nhiều layer, tuy soi rõ vóc hình nhưng chẳng hề phô phang, phản cảm. Cô nàng lựa chọn một thiết kế nhiều layer, tuy soi rõ vóc hình nhưng chẳng hề phô phang, phản cảm.
Từ khi ý thức được về vấn đề cân nặng, nữ diễn viên Hàn Quốc đã luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hình ảnh. Từ khi ý thức được về vấn đề cân nặng, nữ diễn viên Hàn Quốc đã luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện hình ảnh.
Cô chăm chút và đầu tư vào phần hình ảnh nhiều hơn với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Cô chăm chút và đầu tư vào phần hình ảnh nhiều hơn với vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ.
Trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, mỹ nhân này vẫn luôn “đốn tim” fan hâm mộ. Trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, mỹ nhân này vẫn luôn “đốn tim” fan hâm mộ.

Có thể thấy với sự chăm chỉ hoạt động nghệ thuật chân chính đã mang đến sự thành công hiện tại cho nữ ca sĩ Hari Won. Hiện nữ diễn viên đang rất bận rộn cho những lịch trình cuối năm để phục vụ khán giả qua màn ảnh nhỏ có được những sản phẩm nghệ thuật chất lượng nhất.