Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn khi chưng diện set đồ phong cách cùng áo vest sọc đen trắng phối cùng quần tất và lối trang điểm, làm tóc ấn tượng. Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn khi chưng diện set đồ phong cách cùng áo vest sọc đen trắng phối cùng quần tất và lối trang điểm, làm tóc ấn tượng.
 Tuy nhiên, trong một góc máy khác cùng ánh đèn flash từ máy ảnh, bộ cánh của cô lại để lộ nhiều điểm khó hiểu. Thứ nhất là về chiều dài, phần áo quá ngắn khiến vẻ ngoài của cô trong nhiều góc ảnh trở nên phản cảm. Tuy nhiên, trong một góc máy khác cùng ánh đèn flash từ máy ảnh, bộ cánh của cô lại để lộ nhiều điểm khó hiểu. Thứ nhất là về chiều dài, phần áo quá ngắn khiến vẻ ngoài của cô trong nhiều góc ảnh trở nên phản cảm.
 Lẽ ra, khi chọn phong cách này, Võ Hoàng Yến nên lưu ý đến độ dài của trang phục. Thông thường, độ dài tà áo đến nửa đùi sẽ không gây cảm giác phô phang, còn nếu không, siêu mẫu có thể diện cùng quần short, tạo vẻ kín đáo hơn. Lẽ ra, khi chọn phong cách này, Võ Hoàng Yến nên lưu ý đến độ dài của trang phục. Thông thường, độ dài tà áo đến nửa đùi sẽ không gây cảm giác phô phang, còn nếu không, siêu mẫu có thể diện cùng quần short, tạo vẻ kín đáo hơn.
 Ngoài ra, chân dài còn gặp sự cố để lộ vết rách trên quần tất. Ngoài ra, chân dài còn gặp sự cố để lộ vết rách trên quần tất.
 Đây là điểm trừ khá lớn với Võ Hoàng Yến, bởi thời gian gần đây, hình ảnh của cô đang được đánh giá khá cao vì sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Đây là điểm trừ khá lớn với Võ Hoàng Yến, bởi thời gian gần đây, hình ảnh của cô đang được đánh giá khá cao vì sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.