Ngoài việc diện đồ đôi cùng người yêu, một giải pháp khác cho những bạn trẻ đơn thân đang “lẻ bóng”, muốn mặc áo cặp xinh yêu xuống phố chính là… “trưng dụng” ngay người anh, chị, em ruột của mình… và Huyền My là một trường hợp như thế.

Mới đây, nàng hậu vừa khiến dân tình thích thú không ngợt khi cùng cậu em trai “hot boy” diện đồ cặp xuống phố.

Cùng diện set đồ Off White chất ngất, Huyền My và em trai khiến nhiều người tò mò, xen lẫn thích thú. Cùng diện set đồ Off White chất ngất, Huyền My và em trai khiến nhiều người tò mò, xen lẫn thích thú.
Đâu chỉ thế, cả hai còn khiến bao người ghen tỵ khi khoe đôi giày Yeezy Boost 350 V2 Zebra có giá trị tầm khoảng 10 triệu đồng. Đâu chỉ thế, cả hai còn khiến bao người ghen tỵ khi khoe đôi giày Yeezy Boost 350 V2 Zebra có giá trị tầm khoảng 10 triệu đồng.
Loạt đồ hiệu xịn sò của cả 2 chị em. Loạt đồ hiệu xịn sò của cả 2 chị em.
Huyền My là một fan của các thể loại sneaker, nhân dịp năm mới này, cô đã sắm cho mình loạt giày hiệu cực chất. Huyền My là một fan của các thể loại sneaker, nhân dịp năm mới này, cô đã sắm cho mình loạt giày hiệu cực chất.
Được biết, em trai của Huyền My sinh năm 2003, hiện đang là học sinh tại trường Quốc tế Hà Nội. Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng cậu chàng đã sở hữu chiều cao 1,74m cùng gương mặt điển trai, đủ sức khiến nhiều người “xin chết”. Được biết, em trai của Huyền My sinh năm 2003, hiện đang là học sinh tại trường Quốc tế Hà Nội. Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng cậu chàng đã sở hữu chiều cao 1,74m cùng gương mặt điển trai, đủ sức khiến nhiều người “xin chết”.

Đoạn clip tặng giày cực kỳ hài hước của Huyền My.