Những năm gần đây, thảm đỏ Cannes liên tục chứng kiến màn “làm lố” của nhiều sao Cbiz bằng việc diện váy áo lồng lộn, đầu tư trang điểm hoành tráng đồng thời câu kéo thời gian pose dáng trên thảm đỏ đến độ bị BTC chương trình ra “đuổi khéo”. Hành động đó bị coi là kém văn minh, làm xấu mặt Cbiz, thậm chí chính khán giả nước nhà cũng phải lên tiếng!Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 0Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 1Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 2

Mới đây, Lưu Dư Phi - diễn viên trong vai hầu gái của Cao Quý Phi ở Diên Hi Công Lược đã bị khán giả quê nhà chê trách khi có hành động câu giờ trên thảm đỏ. Thậm chí, dù bị BTC tiến đến mời ra khỏi khu vực thảm đỏ, cô nàng vẫn vô tư “giả điếc”, tiếp tục pose dáng điên đảo.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 3

Rõ ràng, ngay từ lúc đầu, người đẹp đã có ý định câu kéo sự chú ý của cánh ký giả khi chọn cho mình bộ váy xuyên thấu cực kỳ gợi cảm, đính kết vô vàn hạt đá lấp lánh đủ màu sắc.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 4

Trước đó, không ít người đẹp cũng dùng “chiêu bài” này nhằm tạo sự chú ý trên thảm đỏ. Còn nhớ tại Cannes 2016, Triệu Nhĩ Linh cũng từng bị khán giả “ném đá” khi xuất hiện với chiếc váy đính kết lông vũ rườm rà, phối màu sắc tuy rực rỡ nhưng chẳng hề đẹp mà lại diêm dúa, kệch cỡm.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 5

Ngoài việc đứng tạo dáng “chây lì” trên thảm đỏ, nữ diễn viên này còn quyết dùng trang phục, đặc biệt là màu sắc để gây chú ý.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 6

Thế nhưng, ngay sau đó, bộ cánh đã khiến cô nàng lọt vào danh sách sao xấu trong một thời gian dài, đồng thời phải nhận những lời ví von nhìn không khác “một con vẹt bảy màu”.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 7

Danh sách sao nữ chọn màu sắc để gây chú ý còn có Dương Mịch, với thảm đỏ Cannes, cô nàng diện ngay chiếc váy vàng chóe chói lọi, tương phản.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 8Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 9

Tuy nhiên, cũng vì hành động cố tình tạo dáng câu giờ, cô đã bị BTC ra “nhắc khéo”, dù vậy, người đẹp không hề có thái độ hợp tác, ngược lại còn giơ “ngón tay thối” để phản đối.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 10

Đáng tiếc nhất trong danh sách các sao từng bị “đuổi” khỏi thảm đỏ có lẽ là Lý Băng Băng tại Cannes 2015 cô nàng có đã có sự phục sức cực kỳ cẩn thận khi đầu tư trang phục nằm trong BST Couture của Zuhair Murad cũng như có cách phối phụ kiện, kiểu tóc phù hợp.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 11

Với sáng tạo này, Lý Băng Băng nhận được rất nhiều lời khen cho vẻ ngoài của mình, nhiều người nói rằng trông cô nàng quý phái, lộng lẫy như công chúa, thậm chí có lời so sánh cùng nhân vật hoạt hình Elsa.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 12

Tuy nhiên, vì tạo dáng quá lâu, nữ diễn viên cũng phải “muối mặt” chịu cảnh bị BTC “đuổi khéo”.

Ăn diện chặt chém pose dáng lố giờ, không chỉ sao hạng bét, cả Lý Băng Băng cũng bị đuổi khéo ở Cannes ảnh 13