Mỗi khi nghĩ đến một bộ ảnh áo tắm, khán giả thông thường sẽ liên tưởng tới các tính từ như: quyến rũ, gợi cảm, nóng bỏng… cùng loạt vòng một, vòng ba ngồn ngộn…

Thế nhưng, Rima Thanh Vy - chiến binh của Việt Nam tại Asia's Next Top Model 2018 đã tạo nên sự bất ngờ khi tung bộ ảnh cực thời thượng trong trang phục áo tắm. Không quá khoa trương hình thể, Rima xuất hiện trong ảnh với sự tự nhiên, khoe được tỉ lệ vóc dáng. Đặc biệt góc máy, nước màu ảnh được xử lí ấn tượng, sạch sẽ và mang đậm ngôn ngữ thời trang.

Với góc máy của người mẫu Hà Kino, Rima Thanh Vy xuất hiện trong bộ ảnh theo một cách thật khác. Với góc máy của người mẫu Hà Kino, Rima Thanh Vy xuất hiện trong bộ ảnh theo một cách thật khác.
Không chỉ tập trung vào người mẫu, từ màu sắc, bố cục đến góc máy đều được tính toán để mỗi cú bấm máy là một bức ảnh đong đầy nghệ thuật. Không chỉ tập trung vào người mẫu, từ màu sắc, bố cục đến góc máy đều được tính toán để mỗi cú bấm máy là một bức ảnh đong đầy nghệ thuật.
Chẳng mang danh “siêu vòng một, siêu vòng ba…” Rima Thanh Vy vẫn có nét đẹp riêng. Chẳng mang danh “siêu vòng một, siêu vòng ba…” Rima Thanh Vy vẫn có nét đẹp riêng.
Cách chụp ngược sáng được sử dụng tạo nét lạ mắt. Cách chụp ngược sáng được sử dụng tạo nét lạ mắt.
Màu trời, màu biển, màu không gian… vô cùng hòa hợp. Màu trời, màu biển, màu không gian… vô cùng hòa hợp.
Đỗ Hà chia sẻ, cô yêu biển, yêu những mảng màu nên từ đó quyết định chụp bộ ảnh này. Đỗ Hà chia sẻ, cô yêu biển, yêu những mảng màu nên từ đó quyết định chụp bộ ảnh này.
Còn Rima Thanh Vy lại muốn thông qua bộ ảnh để hướng đến một hình ảnh mới, cũng áo tắm nhưng không quá quyến rũ mà tập trung vào nét nghệ thuật - high fashion trong thời trang. Còn Rima Thanh Vy lại muốn thông qua bộ ảnh để hướng đến một hình ảnh mới, cũng áo tắm nhưng không quá quyến rũ mà tập trung vào nét nghệ thuật - high fashion trong thời trang.
Những bức hình khiến khán giả chẳng thể rời mắt… Những bức hình khiến khán giả chẳng thể rời mắt…
Dù không có chiều cao quá “chuẩn” nhưng cô nàng vẫn luôn ghi được điểm với cách tạo dáng khoe khéo tỉ lệ hình thể vàng. Dù không có chiều cao quá “chuẩn” nhưng cô nàng vẫn luôn ghi được điểm với cách tạo dáng khoe khéo tỉ lệ hình thể vàng.

Rima Thanh Vy tiếp tục khiến khán giả nín thở khi khoe dáng gợi cảm đầy nghệ thuật ảnh 9