Tối 15/01, một sự kiện thời trang đã được diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Hà Trần, Thuý Hạnh, Rima Thanh Vy, Hà Kino, Quỳnh Anh Shyn, người mẫu Thuỳ Dương… ai cũng ăn diện cực kỳ nổi bật, thu hút.

Đầu năm 2020 được xem là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của cả thế giới sau một thập kỉ. Không nằm ngoài guồng quay của bánh xe thời gian, làng mốt Việt cũng dần bắt nhịp với những phong cách mới, khi vẻ đẹp giao thoa mang tính thời đại bắt đầu trỗi dậy. Trong đó, những xu hướng như tay phồng, tạo volume, gam màu trung tính, neutral mang thiên hướng tự nhiên cũng được lăng-xê nhiệt liệt.

Rima Thanh Vy thu hút sự chú ý với mẫu váy dáng vest, có phần tay áo phồng cá tính. Rima Thanh Vy thu hút sự chú ý với mẫu váy dáng vest, có phần tay áo phồng cá tính.
Kiểu tóc mái ngang, lối trang điểm đơn giản nhưng thu hút tạo thành tổng thể bắt mắt. Kiểu tóc mái ngang, lối trang điểm đơn giản nhưng thu hút tạo thành tổng thể bắt mắt.
ại diện cho phong cách thời trang của giới trẻ, Quỳnh Anh Shyn “chất hết nấc” trong set đồ ấn tượng với kiểu áo cổ tròn cách điệu ở phần tay phồng, kết hợp cùng thân váy tông cam đất thời thượng với những nếp xếp ly và đường cắt cúp đầy dụng ý ở phần eo hết mực tôn dáng. ại diện cho phong cách thời trang của giới trẻ, Quỳnh Anh Shyn “chất hết nấc” trong set đồ ấn tượng với kiểu áo cổ tròn cách điệu ở phần tay phồng, kết hợp cùng thân váy tông cam đất thời thượng với những nếp xếp ly và đường cắt cúp đầy dụng ý ở phần eo hết mực tôn dáng.
Cô mix trang phục cùng boots cao cổ, tôn lên đôi chân dài thẳng tắp, nuột nà. Cô mix trang phục cùng boots cao cổ, tôn lên đôi chân dài thẳng tắp, nuột nà.
Á quân The Face 2017 – Lilly Nguyễn thanh lịch trong set đồ màu nâu đất. Á quân The Face 2017 – Lilly Nguyễn thanh lịch trong set đồ màu nâu đất.
Gam neutral được nhận định là một trong những xu hướng làm “dậy sóng” tín đồ thời trang từ năm 2019 đến nay. Gam neutral được nhận định là một trong những xu hướng làm “dậy sóng” tín đồ thời trang từ năm 2019 đến nay.
Thùy Dương TyhD diện set đồ all-black với kiểu váy sơ-mi làm từ chất liệu bắt sáng, được thiết kế theo phom ngắn đầy gợi cảm và mix cùng đôi boots cao cổ ton-sur-ton sành điệu. Thùy Dương TyhD diện set đồ all-black với kiểu váy sơ-mi làm từ chất liệu bắt sáng, được thiết kế theo phom ngắn đầy gợi cảm và mix cùng đôi boots cao cổ ton-sur-ton sành điệu.
Người mẫu Trang Nguyễn lựa chọn phong cách tối giản với mẫu đầm hai dây quyến rũ, được nhấn nhá thêm chất vintage với chiếc mũ ca-nô cùng tông và phần chít eo cao góp phần làm tôn lên những đường cong cơ thể. Người mẫu Trang Nguyễn lựa chọn phong cách tối giản với mẫu đầm hai dây quyến rũ, được nhấn nhá thêm chất vintage với chiếc mũ ca-nô cùng tông và phần chít eo cao góp phần làm tôn lên những đường cong cơ thể.
Siêu mẫu Đông Hạ thu hút sự chú ý với mẫu váy khoe vai trần nõn nà, gợi cảm. Siêu mẫu Đông Hạ thu hút sự chú ý với mẫu váy khoe vai trần nõn nà, gợi cảm.
Thuý Hạnh mang đến hình ảnh ngọt ngào cùng mẫu đầm ren xuyên thấu, mong manh. Thuý Hạnh mang đến hình ảnh ngọt ngào cùng mẫu đầm ren xuyên thấu, mong manh.
Người mẫu Cao Ngân đã rũ bỏ quá khứ gầy gò, giờ đây cô nuột nà, gợi cảm thế này đây. Người mẫu Cao Ngân đã rũ bỏ quá khứ gầy gò, giờ đây cô nuột nà, gợi cảm thế này đây.
Hà Kino ấn tượng cùng phong cách tomboy. Hà Kino ấn tượng cùng phong cách tomboy.
Diva Hà Trần một lần nữa chứng minh gu ăn mặc sành điệu của mình. Nữ ca sĩ chọn phong cách nổi bật khi diện mẫu đầm chất liệu ánh kim có những nếp xếp ly tinh tế và viền bèo nhún tạo độ phồng đầy nữ tính. Diva Hà Trần một lần nữa chứng minh gu ăn mặc sành điệu của mình. Nữ ca sĩ chọn phong cách nổi bật khi diện mẫu đầm chất liệu ánh kim có những nếp xếp ly tinh tế và viền bèo nhún tạo độ phồng đầy nữ tính.