Nữ ca sĩ Rihanna là người đầu tiên diện đôi boots “cực ngầu” nằm trong bộ sưu tập thứ ba của của nhà thiết kế Anthony Vaccarello (thương hiệu YSL) đã ra mắt ngay dưới tháp Eiffel. Nhà thiết kế chia sẻ rằng anh thật sự không ngạc nhiên nếu những mẫu giày boots “chất lừ” của mình được Rihanna lựa chọn.

Rihanna là gương mặt đại diện cho thương hiệu Saint Laurent. Ngoài ra, Rihanna còn là người chuyên trị những kiểu boots “đặc biệt” của các nhãn hiệu thời trang trên thế giới. Trong năm vừa rồi, nữ ca sĩ còn lấn sân sang lĩnh vực thời trang và gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói năm vừa rồi là năm “đại lợi” về thời trang của cô.

Trang phục dạo phố “cực ngầu” của nữ ca sỹ Rihanna với đôi boots ấn tượng của thương hiệu YSL Trang phục dạo phố “cực ngầu” của nữ ca sỹ Rihanna với đôi boots ấn tượng của thương hiệu YSL
Những đôi boots độc đáo từ thương hiệu YSL là lựa chọn hàng đầu của Rihanna. Những đôi boots độc đáo từ thương hiệu YSL là lựa chọn hàng đầu của Rihanna.
Những phiên bản khác của đôi boots ấn tượng từ thương hiệu YSL Những phiên bản khác của đôi boots ấn tượng từ thương hiệu YSL
Thiết kế độc báo của thương hiệu YSL Thiết kế độc báo của thương hiệu YSL
Rihanna được trao giải thưởng phong cách nhiều năm liền và có thể nói giày boots cá tính là lựa chọn hàng đầu của cô. Rihanna được trao giải thưởng phong cách nhiều năm liền và có thể nói giày boots cá tính là lựa chọn hàng đầu của cô.