Cái tên Thư Kỳ thường được biết đến với gu thời trang nóng bỏng, cắt xẻ táo bạo song song với những trang phục sang trọng trên thảm đỏ. Thế nhưng, khi càng lớn tuổi, đặc biệt khi bước sang tuổi tứ tuần, mỹ nhân lại xuất hiện thường xuyên với trang phục trẻ trung, đơn giản hơn như áo thun, sneaker, mũ lưỡi trai….

Sự chuyển đổi phong cách “trẻ hóa” giúp cô kéo ngược tuổi xuân, thoạt nhìn lầm tưởng cô gái tuổi 20!

Streetstyle thường thấy của Thư Kỳ là áo thun freesize, quần jeans rách gối, giày sneaker và mũ lưỡi trai. Streetstyle thường thấy của Thư Kỳ là áo thun freesize, quần jeans rách gối, giày sneaker và mũ lưỡi trai.
Cô nhí nhảnh với trang phục trẻ trung, thời thượng. Diện phong cách này ra ngoài, ít ai biết chủ nhân của set đồ này đã bước sang tuổi 42. Cô nhí nhảnh với trang phục trẻ trung, thời thượng. Diện phong cách này ra ngoài, ít ai biết chủ nhân của set đồ này đã bước sang tuổi 42.
Sở hữu nhan sắc “không tuổi” và vóc dáng thanh mảnh, mỹ nhân “Tây Du ký: Mối tình ngoại truyện” thêm trẻ trung với gu thời trang này. Sở hữu nhan sắc “không tuổi” và vóc dáng thanh mảnh, mỹ nhân “Tây Du ký: Mối tình ngoại truyện” thêm trẻ trung với gu thời trang này.
Cô lăng xê set đồ yêu thích vào cả phòng tập. Cô lăng xê set đồ yêu thích vào cả phòng tập.
Thư Kỳ chọn áo freesize màu sáng và quần jeans đơn giản khi đi du lịch. Thư Kỳ chọn áo freesize màu sáng và quần jeans đơn giản khi đi du lịch.
Cô ưu tiên chọn phụ kiện độc lạ và cực theo “hot trend”. Cô ưu tiên chọn phụ kiện độc lạ và cực theo “hot trend”.
Người đẹp xuất hiện vô cùng cá tính từ trang phục cho đến cách pose ảnh. Người đẹp xuất hiện vô cùng cá tính từ trang phục cho đến cách pose ảnh.
Diện áo trễ vai nữ tính nhưng người đẹp lại chọn kiểu pose ảnh vô cùng “chất chơi”. Diện áo trễ vai nữ tính nhưng người đẹp lại chọn kiểu pose ảnh vô cùng “chất chơi”.
Menswear cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của cô. Menswear cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của cô.
Thư Kỳ vô cùng cá tính và toát lên vẻ đẹp quyền lực trong trang phục này. Thư Kỳ vô cùng cá tính và toát lên vẻ đẹp quyền lực trong trang phục này.
Cá tính, trẻ trung là thế nhưng mỗi khi bước lên thảm đỏ, nữ diễn viên dễ dàng hóa “nữ hoàng” trong đầm dạ hội vô cùng sang trọng. Cá tính, trẻ trung là thế nhưng mỗi khi bước lên thảm đỏ, nữ diễn viên dễ dàng hóa “nữ hoàng” trong đầm dạ hội vô cùng sang trọng.
Bên cạnh tài năng diễn xuất bậc thầy, Thư Kỳ được đánh giá có gu thẩm mĩ cao và có phong cách thu hút. Cô thường được mời đến những sự kiện thời trang và làm đẹp nổi tiếng. Bên cạnh tài năng diễn xuất bậc thầy, Thư Kỳ được đánh giá có gu thẩm mĩ cao và có phong cách thu hút. Cô thường được mời đến những sự kiện thời trang và làm đẹp nổi tiếng.
Mới đây cô được mời đến sự kiện thời trang lớn qui tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Bella Hadid… Mới đây cô được mời đến sự kiện thời trang lớn qui tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Bella Hadid…