Tại sự kiện diễn ra cuối tuần qua, Phương Oanh xuất hiện với diện mạo xinh đẹp. Quỳnh búp bê khoe trọn cơ thể gợi cảm với những đường cong uốn lượn trong chiếc đầm trắng bó sát. Người đẹp nhận được vô số lời khen vì ngoại hình quyến rũ.

Nữ diễn viên sử dụng tone màu trắng cho toàn bộ sức phục. Ngoài chiếc đầm đuôi cá, người đẹp còn đeo trang sức ngọc trai tinh khiết và dùng bóp cầm tay tiệp màu để thêm phần nổi bật cho diện mạo.

Chiếc đầm trắng cúp ngực cũng mạnh dạn phô trương gần như toàn bộ vẻ đẹp cuốn hút của vòng 1 Phương Oanh. Tuy nhiên, thiết kế cúp ngực quá táo bạo như con dao hai lưỡi giúp cô thêm nóng bỏng nhưng cũng khiến người đẹp gặp nhiều bối rối.

Quỳnh búp bê Phương Oanh loay hoay chỉnh váy liên tục vì khoe vòng 1 quá bạo ảnh 0

Khán giả có mặt tại chương trình không khó để thấy Phương Oanh nhiều phen 'vất vả' vì chiếc váy của mình. Cô liên tục phải lấy tay che ngực, chỉnh váy, giữ váy khi di chuyển, lên xuống sân khấu.

Phương Oanh loay hoay giữ váy trên sân khấu

Phương Oanh khá ý tứ khi đứng trước đám đông Phương Oanh khá ý tứ khi đứng trước đám đông

Quỳnh búp bê Phương Oanh loay hoay chỉnh váy liên tục vì khoe vòng 1 quá bạo ảnh 2

Khi cúi đầu cô liên tục lấy tay che ngực Khi cúi đầu cô liên tục lấy tay che ngực
Phương Oanh xinh đẹp bên Quốc Trường Phương Oanh xinh đẹp bên Quốc Trường
Cô khoe trọn vẹn lợi thế hình thể trong chiếc đầm quyến rũ Cô khoe trọn vẹn lợi thế hình thể trong chiếc đầm quyến rũ
Người đẹp đọ sắc bên Huyền Lizzie Người đẹp đọ sắc bên Huyền Lizzie
Chiếc đầm trễ nải như con dao hai lưỡi, giúp Phương Oanh thêm cuốn hút nhưng cũng khiến cô thấp thỏm. Chiếc đầm trễ nải như con dao hai lưỡi, giúp Phương Oanh thêm cuốn hút nhưng cũng khiến cô thấp thỏm.