Quỳnh Anh Shyn bắt nhịp mùa hè khi chưng diện bộ bikini họa tiết da động vật khá ấn tượng. Nàng fashionista cũng mix cùng phụ kiện kính mát tròn khá retro, đem lại vẻ ngoài cá tính. Quỳnh Anh Shyn bắt nhịp mùa hè khi chưng diện bộ bikini họa tiết da động vật khá ấn tượng. Nàng fashionista cũng mix cùng phụ kiện kính mát tròn khá retro, đem lại vẻ ngoài cá tính.
Bikini họa tiết ca rô là sự lựa chọn của Minh Triệu nhằm khoe trọn đường cong hình thể. Chiếc áo được cắt rất khéo, khá lạ mắt, sexy nhưng chẳng gợi nên cảm giác phô phang cho người mặc. Bikini họa tiết ca rô là sự lựa chọn của Minh Triệu nhằm khoe trọn đường cong hình thể. Chiếc áo được cắt rất khéo, khá lạ mắt, sexy nhưng chẳng gợi nên cảm giác phô phang cho người mặc.
Thiều Bảo Trang đốt mắt người hâm mộ khi tạo dáng xoay lưng, khoe trọn vòng 3 “khủng”. Cô nàng cũng ăn diện rất gợi cảm với áo hở lưng, khoe bờ vai nõn nà cùng quần jeans ôm sát. Thiều Bảo Trang đốt mắt người hâm mộ khi tạo dáng xoay lưng, khoe trọn vòng 3 “khủng”. Cô nàng cũng ăn diện rất gợi cảm với áo hở lưng, khoe bờ vai nõn nà cùng quần jeans ôm sát.
Cả set đồ gồm chiếc váy xẻ sườn, đắp bèo ngay vai phối với giày Gucci đem lại cho Thanh Hằng vẻ trẻ trung, thời thượng khi xuống phố. Cả set đồ gồm chiếc váy xẻ sườn, đắp bèo ngay vai phối với giày Gucci đem lại cho Thanh Hằng vẻ trẻ trung, thời thượng khi xuống phố.
Băng Di o ép vòng 1 cùng áo quây ngắn chẳng tày gang. Nữ ca sĩ diện thêm chân váy da ôm sát nhằm khoe trọn đường cong hình thể. Băng Di o ép vòng 1 cùng áo quây ngắn chẳng tày gang. Nữ ca sĩ diện thêm chân váy da ôm sát nhằm khoe trọn đường cong hình thể.
Trương Quỳnh Anh thả dáng cùng đầm vàng dài phủ gót, rực rỡ như màu nắng. Trương Quỳnh Anh thả dáng cùng đầm vàng dài phủ gót, rực rỡ như màu nắng.
Chiếc váy ngắn in hoa phối cùng giày buộc dây là sự lựa chọn của Mlee khi tận hưởng chuyến du lịch trên thuyền vào ngày hè. Chiếc váy ngắn in hoa phối cùng giày buộc dây là sự lựa chọn của Mlee khi tận hưởng chuyến du lịch trên thuyền vào ngày hè.
Áo polo cài kín cổ cùng quần màu trung tính đem lại cho người mẫu Quang Đại vẻ thanh lịch, nam tính. Áo polo cài kín cổ cùng quần màu trung tính đem lại cho người mẫu Quang Đại vẻ thanh lịch, nam tính.
Chiếc áo thun đặc biệt cùng túi bản to màu sắc của Balenciaga là điểm nổi trội của Kelbin trong set đồ này. Chiếc áo thun đặc biệt cùng túi bản to màu sắc của Balenciaga là điểm nổi trội của Kelbin trong set đồ này.
Chiếc váy đơn giản nhưng được làm nổi bật bởi cách phối cả combo giày và túi của Gucci đem lại cho Châu Bùi vẻ thời thượng, sang chảnh đáng thèm. Chiếc váy đơn giản nhưng được làm nổi bật bởi cách phối cả combo giày và túi của Gucci đem lại cho Châu Bùi vẻ thời thượng, sang chảnh đáng thèm.