Những kiểu váy áo với phần cổ rộng trễ nải, khoe thềm ngực đầy đặn là kiểu mốt vô cùng nữ tính và gợi cảm. Biết cách sử dụng kiểu trang phục này sẽ biến bạn trở thành tiêu điểm thu hút mọi sự chú ý. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều kiểu mốt táo bạo khác, trang phục có phần cổ khoét sâu khó mặc và kén nội y. Song lại rất được lòng các mỹ nhân hiện nay.

Elly Trần mới đây đã có màn tái xuất ấn tượng trong thiết kế khoe vòng một quá cỡ tại sự kiện. Elly Trần mới đây đã có màn tái xuất ấn tượng trong thiết kế khoe vòng một quá cỡ tại sự kiện.
Người đẹp Dương Yến Ngọc cũng tự tin sải bước trên thảm đỏ trong thiết kế để lộ hết phân nửa phần ngực. Người đẹp Dương Yến Ngọc cũng tự tin sải bước trên thảm đỏ trong thiết kế để lộ hết phân nửa phần ngực.
Trở thành giám khảo cho cuộc thi về người mẫu, chân dài Anh Thư xuất hiện với phong cách gợi cảm trong chiếc đầm xẻ sâu khá phóng khoáng thế này đây. Trở thành giám khảo cho cuộc thi về người mẫu, chân dài Anh Thư xuất hiện với phong cách gợi cảm trong chiếc đầm xẻ sâu khá phóng khoáng thế này đây.
Mai Phương Thúy có lẽ là người đẹp nghiện kiểu khoét ngực nhất Vbiz. Mỗi lần xuất hiện cô đều chọn thiết kế khoe vòng một triệt để như thế này. Mai Phương Thúy có lẽ là người đẹp nghiện kiểu khoét ngực nhất Vbiz. Mỗi lần xuất hiện cô đều chọn thiết kế khoe vòng một triệt để như thế này.
Người đẹp Hồng Quế cũng thu hút không kém với bộ váy xuyên thấu, khoét sâu hút. Người đẹp Hồng Quế cũng thu hút không kém với bộ váy xuyên thấu, khoét sâu hút.
“Kiều nữ” Ngọc Loan của The Face khoe vẻ đẹp mặn mà của mình qua những bộ trang phục “kiệm vải” đầy sexy. “Kiều nữ” Ngọc Loan của The Face khoe vẻ đẹp mặn mà của mình qua những bộ trang phục “kiệm vải” đầy sexy.
Chiếc váy với thiết kế cổ áo thoáng đãng đến mạnh bạo đã giúp chân dài Vũ Ngọc Anh phô trọn vẹn khuôn ngực tròn trịa. Chiếc váy với thiết kế cổ áo thoáng đãng đến mạnh bạo đã giúp chân dài Vũ Ngọc Anh phô trọn vẹn khuôn ngực tròn trịa.
Trong trang phục suit trắng, Angela Phương Trinh “gây bão” bởi thiết kế phần cổ áo quá sâu để lộ nguyên vòng một căng tròn. Trong trang phục suit trắng, Angela Phương Trinh “gây bão” bởi thiết kế phần cổ áo quá sâu để lộ nguyên vòng một căng tròn.
Việc sở hữu vòng một nóng bỏng, giúp Phương Mai là một trong những người đẹp thường xuyên lăng xê vòng một tại các sự kiện giải trí. Việc sở hữu vòng một nóng bỏng, giúp Phương Mai là một trong những người đẹp thường xuyên lăng xê vòng một tại các sự kiện giải trí.
Chân dài Hà Anh lựa chọn chiếc đầm trắng, cổ chữ V, khoét ngực sâu cực kỳ nóng bỏng. Chân dài Hà Anh lựa chọn chiếc đầm trắng, cổ chữ V, khoét ngực sâu cực kỳ nóng bỏng.
Minh Tú là một trong những người mẫu định hình phong cách gợi cảm của làng mốt Việt. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 trung thành với những bộ đầm cắt khoét táo bạo, tôn đường cong cơ thể. Minh Tú là một trong những người mẫu định hình phong cách gợi cảm của làng mốt Việt. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 trung thành với những bộ đầm cắt khoét táo bạo, tôn đường cong cơ thể.
Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện hiếm hoi với váy áo khoét sâu tận rốn. Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện hiếm hoi với váy áo khoét sâu tận rốn.
Nữ diễn viên Blanca Blanco gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Oscar với bộ đầm xẻ cao, khoét ngực táo bạo. Không những thế, trang phục còn có khoảng hở lớn ở phía sau. Chiếc váy hai màu đỏ - trắng khá nổi bật nên Blanco chọn phụ kiện, trang sức tối giản. Nữ diễn viên Blanca Blanco gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Oscar với bộ đầm xẻ cao, khoét ngực táo bạo. Không những thế, trang phục còn có khoảng hở lớn ở phía sau. Chiếc váy hai màu đỏ - trắng khá nổi bật nên Blanco chọn phụ kiện, trang sức tối giản.
Nữ diễn viên sinh năm 1992 Samara Weaving dịu dàng trong váy chiffon, cổ khoét sâu gợi cảm. Nữ diễn viên sinh năm 1992 Samara Weaving dịu dàng trong váy chiffon, cổ khoét sâu gợi cảm.
Kelly Marie Trần diện bộ đầm gợi cảm tham dự lễ trao giải Oscar tại nhà hát Dolby ở Los Angeles. Kelly Marie Trần diện bộ đầm gợi cảm tham dự lễ trao giải Oscar tại nhà hát Dolby ở Los Angeles.
Diễn viên 45 tuổi người Mỹ Molly Sims khoe vẻ đẹp quý phái trong thiết kế khoe trọn thềm ngực. Diễn viên 45 tuổi người Mỹ Molly Sims khoe vẻ đẹp quý phái trong thiết kế khoe trọn thềm ngực.
Diễn viên Wendy Anne McLendon-Covey khoe vòng một gợi cảm. Diễn viên Wendy Anne McLendon-Covey khoe vòng một gợi cảm.