Quần áo đẹp, thần thái sang chảnh là điều kiện cần phải có để tạo được những bức ảnh đẹp thu hút ngàn like. Thế nhưng, chỉ cần thêm một cặp kính sành điệu đúng thời điểm, đúng chỗ thì chủ nhân có thể được nâng tầm lên vài chân kính.

Chính vì vậy, tầm quan trọng của một cặp kính hợp mốt là điều không thể phủ nhận. Điểm qua phong cách thời trang của dàn sao Việt trong những ngày đầu năm 2018 có thể nhận thấy, 3 dáng kính mắt đang “làm nên khí chất” hiện nay đó là:

Kính mắt nhỏ

Loại kính có mắt bé tin hin này đang thực sự làm mưa làm gió làng thời trang. Không quá kén mặt nhưng không phải ai cũng đủ cá tính để dùng kiểu kính này, chính vì vậy có thể thấy một loạt hot fashion icon đã cho loại kính này lên sóng.

Tóc Tiên đặc biệt yêu thích kiểu kính này, cô thường kết hợp với quần áo nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại toàn hàng hiệu đắt đỏ. Tóc Tiên đặc biệt yêu thích kiểu kính này, cô thường kết hợp với quần áo nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại toàn hàng hiệu đắt đỏ.
Diện cả cây đen, Tóc Tiên tạo điểm nhấn bằng kính tròng nhỏ và đôi giầy Balenciaga hầm hố. Diện cả cây đen, Tóc Tiên tạo điểm nhấn bằng kính tròng nhỏ và đôi giầy Balenciaga hầm hố.
Ngay cả khi diện váy màu đỏ “bánh bèo” thì Tiên vẫn kết hợp rất ngọt kiểu kính cá tính này với áo đan dây sexy. Ngay cả khi diện váy màu đỏ “bánh bèo” thì Tiên vẫn kết hợp rất ngọt kiểu kính cá tính này với áo đan dây sexy.
Sơn Tùng cũng là một tín đồ của kiểu kính này. Anh chàng thường xuyên trưng chiếc kính mắt nhỏ với toàn những outfit độc đáo. Sơn Tùng cũng là một tín đồ của kiểu kính này. Anh chàng thường xuyên trưng chiếc kính mắt nhỏ với toàn những outfit độc đáo.
Không nằm ngoài “vòng xoáy thời trang”, Erik cũng sắm ngay một chiếc kính tròng nhỏ và đôi sneaker Gucci cho bằng chị bằng em. Không nằm ngoài “vòng xoáy thời trang”, Erik cũng sắm ngay một chiếc kính tròng nhỏ và đôi sneaker Gucci cho bằng chị bằng em.
Người tiên phong mang kính tròng nhỏ đến với thời trang Việt Nam là Kelbin Lei. Anh chàng tỏ ra là một dân chơi sành sỏi khi luôn cập nhật và tạo trend thời thượng. Người tiên phong mang kính tròng nhỏ đến với thời trang Việt Nam là Kelbin Lei. Anh chàng tỏ ra là một dân chơi sành sỏi khi luôn cập nhật và tạo trend thời thượng.

Kính mắt mèo

Chiếc kính có dáng mắt xếch cực cá tính này đã sốt từ năm ngoái, nhưng cho đến đầu năm 2018 này nó vẫn đang phủ sóng mạnh mẽ. Bằng chứng là biểu tượng thời trang mới Kỳ Duyên trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua vẫn “lên đồ” nhiệt tình cùng chiếc kính mắt xếch.

Khoác áo lông ấm áp và có phần đơn giản nên Kỳ Duyên tạo điểm nhấn bằng chiếc kính trắng mắt mèo cá tính. Khoác áo lông ấm áp và có phần đơn giản nên Kỳ Duyên tạo điểm nhấn bằng chiếc kính trắng mắt mèo cá tính.
Duyên còn kết hợp mắt kính này với áo sơ mi kẻ sọc cực manly mà vẫn khí chất ngời ngời. Duyên còn kết hợp mắt kính này với áo sơ mi kẻ sọc cực manly mà vẫn khí chất ngời ngời.
Angela Phương Trinh lên máy bay vẫn không quên tạo dáng sang chảnh với chiếc kính mắt mèo sành điệu. Angela Phương Trinh lên máy bay vẫn không quên tạo dáng sang chảnh với chiếc kính mắt mèo sành điệu.
Bảo Anh dù âm thầm không mấy khi khoe hàng hiệu nhưng cũng rinh một em kính mắt mèo về để trưng diện. Cô kết hợp cả cây đên với áo thun body và mũ baker boy . Bảo Anh dù âm thầm không mấy khi khoe hàng hiệu nhưng cũng rinh một em kính mắt mèo về để trưng diện. Cô kết hợp cả cây đên với áo thun body và mũ baker boy .
Trong một set đồ thể thao, Bảo Anh cũng sử dụng chiếc kính này làm điểm nhấn để outfit nổi bật hơn. Trong một set đồ thể thao, Bảo Anh cũng sử dụng chiếc kính này làm điểm nhấn để outfit nổi bật hơn.
Khánh Linh The Face chỉ “chuyện trị” thời trang váy vóc điệu đà nhưng cũng đã tậu một chiếc kính mắt mèo vì quá yêu thích. Khánh Linh The Face chỉ “chuyện trị” thời trang váy vóc điệu đà nhưng cũng đã tậu một chiếc kính mắt mèo vì quá yêu thích.
Yến Nhi đeo kính cá tính trong khi diện cả set đồ siêu điệu đà nhưng vẫn không hề lạc quẻ. Yến Nhi đeo kính cá tính trong khi diện cả set đồ siêu điệu đà nhưng vẫn không hề lạc quẻ.
Tóc Tiên luôn chất như thường lệ và hầu như có dáng kính nào hot nhất thì cô cũng phải sở hữu một vài chiếc. Tóc Tiên luôn chất như thường lệ và hầu như có dáng kính nào hot nhất thì cô cũng phải sở hữu một vài chiếc.

Kính siêu to che mặt

Đây có vẻ như là loại kính mà nàng hậu Kỳ Duyên rất yêu thích. Không góp tên trong danh sách sao sở hữu mắt kính siêu nhỏ nhưng Kỳ Duyên lại tỏ ra rất yêu thích loại kính to bản che gần hết mặt.

Duyên khoe cận cảnh chiếc kính Dior mà mình rất yêu thích với khăn quàng cổ cá tính và áo parka. Duyên khoe cận cảnh chiếc kính Dior mà mình rất yêu thích với khăn quàng cổ cá tính và áo parka.
Thay đổi áo khoác phụ kiện nhưng Kỳ Duyên vẫn trưng chiếc kính mắt to yêu thích trên phố. Thay đổi áo khoác phụ kiện nhưng Kỳ Duyên vẫn trưng chiếc kính mắt to yêu thích trên phố.
Cả 3 người đẹp đều yêu thích những chiếc kính to bản che gần hết mặt cực sành điệu. Cả 3 người đẹp đều yêu thích những chiếc kính to bản che gần hết mặt cực sành điệu.
Ngoài ra Duyên còn sở hữu một chiếc kính mắt tròn cũng khá to Ngoài ra Duyên còn sở hữu một chiếc kính mắt tròn cũng khá to
Và mắt vuông che gần hết mặt. Những kiểu kính này cực kỳ ăn ý với phong cách thời trang cá tính riêng biệt mà Kỳ Duyên đang xây dựng. Và mắt vuông che gần hết mặt. Những kiểu kính này cực kỳ ăn ý với phong cách thời trang cá tính riêng biệt mà Kỳ Duyên đang xây dựng.
Từ trước tới nay những chiếc kính to bản luôn là sở thích của Hà Hồ. Cô sử dụng từ kính mắt vuông Từ trước tới nay những chiếc kính to bản luôn là sở thích của Hà Hồ. Cô sử dụng từ kính mắt vuông
Cho tới kính mắt trái tim độc đáo của Gucci. Cho tới kính mắt trái tim độc đáo của Gucci.
Hà Thu trong chuyến đi đầu xuân cũng sử dụng kính mắt vuông to bản rất thời trang. Hà Thu trong chuyến đi đầu xuân cũng sử dụng kính mắt vuông to bản rất thời trang.
Minh Hằng lại chuộng kiểu kính trong suốt gọng mảnh nhưng vẫn có dáng to che hết nửa gương mặt. Minh Hằng lại chuộng kiểu kính trong suốt gọng mảnh nhưng vẫn có dáng to che hết nửa gương mặt.