Với cương vị là ban giám khảo Miss Earth Singapore 2019, hoa hậu Phương Khánh đã khiến đất nước vô cùng tự hào. Mặc trên người bộ váy đỏ kiêu sa cùng vương miện, người đẹp gốc Bến Tre vẫn giữ được nét uy nghi cũng như thần thái đỉnh cao mà cô đang sở hữu.

Phương Khánh khiến fan quốc đảo sư tử ngây ngất khi làm giám khảo Miss Earth Singapore 2019 ảnh 0Phương Khánh khiến fan quốc đảo sư tử ngây ngất khi làm giám khảo Miss Earth Singapore 2019 ảnh 1

Trước đó, Phương Khánh đã vô cùng áp lực khi được giao cho trọng trách lớn như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc cùng hơn nữa năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất, người đẹp tự tin sự lựa chọn của cô cũng sẽ là sự lựa chọn mà Miss Earth mong muốn.

Chân dài Việt đọ sắc cùng Miss Earth Singapore 2018. Chân dài Việt đọ sắc cùng Miss Earth Singapore 2018.
Thần thái đỉnh cao của Phương Khánh nhanh chóng thu hút sự chú ý. Thần thái đỉnh cao của Phương Khánh nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Trải qua nhiều vòng khi khó khăn, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về người đẹp Kimberly Ong đồng nghĩa cô sẽ là đại diện của Singapore tham gia vào đấu trường nhan sắc Miss Earth 2019 vào tháng 10 sắp tới. Hỏi về cảm xúc sau khi tìm ra được người chiến thắng, Phương Khánh vô cùng xúc động:

“Tôi như vỡ oà cảm xúc khi nhìn thấy từng bước catwalk của từng thí sinh khi nhìn thấy bản thân mình trong họ. Tôi biết ơn vì họ đã cho tôi cơ hội này. Hoa hậu Trái đất không chỉ dừng lại ở một cuộc thi sắc đẹp. Đó còn là cơ hội cho tất cả mọi người để nhận ra bản thân và làm thế nào để đi trên con đường tốt hơn, để yêu, để làm những điều ý nghĩa”.

Top 5 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Top 5 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.
Phương Khánh chụp ảnh cùng các thí sinh và ban tổ chức Miss Earth. Phương Khánh chụp ảnh cùng các thí sinh và ban tổ chức Miss Earth.