Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, Phương Khánh tất bật tham gia các sự kiện. Mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu lại khiến nhiều người trầm trồ vì quá xinh đẹp và gợi cảm.

Mới đây, Miss Earth 2018 lại khiến nhiều người ngoái nhìn khi chia sẻ hình ảnh buổi photoshoot mới nhất của mình. Cô khiến cư dân mạng phải khen không dứt lời khi diện bộ bikini bốc lửa. Không những thế thân hình chuẩn đồng hồ cát của Phương Khánh cũng chính là điểm cộng mỗi lần “nàng Hậu” diện trang phục gợi cảm.

Phương Khánh khoe vòng 1 bốc lửa trong buổi chụp hình mới nhất khiến fan rớt hàm ảnh 0

Phương Khánh khoe vòng 1 bốc lửa trong buổi chụp hình mới nhất khiến fan rớt hàm ảnh 1

Không chỉ được đánh giá cao vóc dáng săn chắc, cô còn được khen ngợi làn da mịn màng, đôi chân thon gọn. Để có thân hình chuẩn này, Phương Khánh đã tích cực luyện tập để có thể đạt được số đo, cân nặng lý tưởng.

Hậu trường buổi chụp hình của Phương Khánh.

Trong shoot hình mới nhất của mình, Phương Khánh lựa chọn tone trang điểm nhẹ nhàng những cũng làm bật lên được những nét đẹp trên khuôn mặt của mình. Nhiều người nói rằng Phương Khánh thực sự rất Tây trong những kiểu trang điểm như thế này.

Phương Khánh khoe vòng 1 bốc lửa trong buổi chụp hình mới nhất khiến fan rớt hàm ảnh 2Phương Khánh khoe vòng 1 bốc lửa trong buổi chụp hình mới nhất khiến fan rớt hàm ảnh 3