saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về

Team Thời Trang
Chia sẻ

Đình Tú gần như thay đổi phong cách hoàn toàn khi xuất hiện trong phần hai Thương Ngày nắng Về. Nhân vật Duy trong phần một chủ yếu diện trang phục trẻ trung.

Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về phần hai gần đi vào những chặng cuối. Khán giả đang mong đợi những tình tiết đáng chú ý từ bộ phim. Ngoài hai nhân vật được nói về nhiều là Trang (Huyền Lizzie) và bà Nga, nhân vật khiến khán giả xem phim chú ý không kém là Hoàng Duy (Đình Tú).
Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2
Trong phần hai, Hoàng Duy theo đuổi phong cách thời trang trưởng thành và ra dáng tổng tài khi đóng vai người thừa kế tập đoàn. Nam diễn viên chọn trang phục công sở, phù hợp với tính cách nhân vật. Item gắn liền với Đình Tú suốt phần phim là áo phông, blazer, giày loafer và quần waistband sidetab.
Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3
Với gương mặt góc cạnh điển trai, Đình Tú dễ dàng ghi điểm khi diện những bộ trang phục công sở như áo sơ mi và quần tây cạp cao. Style này dễ dàng khiến hội chị em "gục ngã", không ngoại trừ Trang của Thương Ngày Nắng Về.
Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 4
Đình Tú và Huyền Lizzie luôn ghi điểm bởi những bộ trang phục ăn ý và hợp thời trang.
Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 5
Khi diện những bộ vest, Đình Tú ra dáng tổng tài đúng nghĩa. Loạt ảnh của nam diễn viên đăng trên trang cá nhân luôn nhận lượt tương tác cao. 
Phong cách tổng tài của Duy khiến Huyền Lizzie 'khổ vì yêu' trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 6
Trước đó, trong phần một, Đình Tú gắn với những bộ trang phục trẻ trung gồm áo thun body, sơ mi khoác ngoài và mái tóc nhuộm trendy.

Thương Ngày Nắng Về hiện là bộ phim truyền hình làm mưa làm gió của màn ảnh Việt. Sở hữu những tuyến nhân vật thú vị và đa dạng, bộ phim dễ dàng thu hút được sự chú ý của khán giả. 

Trong diễn biến mới nhất, ngay sau khi tập 53 lên sóng, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một tấm hình chụp chung của đại gia đình bà Nga. Trong tấm ảnh được đăng tải, ngoài những thành viên quen thuộc còn có sự xuất hiện của mẹ con mợ Mơ và hai chàng rể quý. Thế nhưng, người phụ nữ lớn tuổi nhất, luôn đứng ở phía trên các con mình trước bàn thờ của chồng lại chẳng có mặt. 

Cư dân mạng vì thế đã đặt ra nghi vấn phải chăng bức ảnh này được chụp trong ngày giỗ đầu của bà Nga nên mới không có sự xuất hiện của bà? 

Liệu rằng có một phép màu nào sẽ xảy đến? Cùng chờ đón tập cuối cùng của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 phát sóng tối ngày 3/8 lúc 21h40.

Xem thêm: Nhìn Huyền Lizzie nước mắt lưng tròng, một nàng hậu đồng cảm vì trót lụy 'Thương Ngày Nắng Về'

Xem thêm: Lộ ảnh thời xuân sắc của bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về, khán giả khen xinh như hoa hậu

Xem thêm: Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai con gái 2 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN