Qua lăng kính nhiếp ảnh nghệ thuật, các thiết kế thời trang ấn tượng càng dễ dàng thăng hoa và để lại ấn tượng sâu đậm với người thưởng thức. Với tổng thể màu sắc, ánh sáng, không gian, bố cục… kết hợp với chuyển động & biểu cảm của người mẫu, những bức ảnh thời trang luôn mang đến một tầng nghĩa sâu xa hơn, đôi khi khác biệt với dụng ý ban đầu của nhà thiết kế, nhưng lại là sự cộng hưởng thú vị giữa các khối óc sáng tạo. Sự kết hợp mới nhất của nhiếp ảnh gia Tuấn FR với bộ sưu tập No.10 - “Em Hoa” của Công Trí chính là một ví dụ xuất sắc cho sự gặp gỡ và thăng hoa đó.

Phí Phương Anh vô cùng cuốn hút và thể hiện thần thái xuất thần trong sưu tập mang tên “Em Hoa”. Phí Phương Anh vô cùng cuốn hút và thể hiện thần thái xuất thần trong sưu tập mang tên “Em Hoa”.
Màu sắc và bối cảnh như hòa quyện tạo nên vẻ đẹp đầy độc đáo cho bộ ảnh lần này của NTK Công Trí. Màu sắc và bối cảnh như hòa quyện tạo nên vẻ đẹp đầy độc đáo cho bộ ảnh lần này của NTK Công Trí.

Bộ ảnh như những mảnh ghép trong chuyến du hành kỳ lạ của một “Em Hoa” nhỏ bé, giấu mình trong những bộ quần áo rộng thênh thang, trên lưng vác đầy những bông hoa đầy màu sắc, lang thang giữa một vùng đất xa xôi chỉ có đất, cát, nắng, gió và biển mênh mông. “Em Hoa” buông mình theo những ngọn gió biển, cho những khóm hoa bung trổ trên lưng “tắm” mình trong ánh nắng chói chang miền nhiệt đới.

Bộ ảnh như những mảnh ghép trong chuyến du hành kỳ lạ của một “Em Hoa” bé nhỏ với những trang phục thể hiện rõ các cung bậc cảm xúc bên trong. Bộ ảnh như những mảnh ghép trong chuyến du hành kỳ lạ của một “Em Hoa” bé nhỏ với những trang phục thể hiện rõ các cung bậc cảm xúc bên trong.
Từ bối cảnh, thần thái của Phí Phương Anh cho đến trang phục đều hòa quyện lại với nhau mang đến mọi người bộ ảnh mang đầy tính nghệ thuật. Từ bối cảnh, thần thái của Phí Phương Anh cho đến trang phục đều hòa quyện lại với nhau mang đến mọi người bộ ảnh mang đầy tính nghệ thuật.

Nàng thơ được cả Công Trí lẫn Tuấn FR chọn mặt gửi vàng là người mẫu Phí Phương Anh. Với cơ thể mình hạc xương mai đúng tiêu chuẩn khắt khe của thời trang cao cấp, Phí Phương Anh khoác lên mình những thiết kế oversized nổi bật trong “Em Hoa”, lọt thỏm giữa khung cảnh thiên nhiên điêu tàn mà cực kỳ hùng vĩ của vùng hoang địa khô cằn sát bên bờ biển. Những bông hoa thêu 3D được cắt tỉa và đính kết tỉ mỉ trên thiết kế trông tựa như những mầm sống kiên cường nhất còn sót lại giữa vùng hoang địa, cộng sinh với vóc dáng mong manh của Phí Phương Anh tạo nên sự tương phản thú vị và cuốn hút ánh nhìn.

Phí Phương Anh đã thể hiện vô cùng tốt thần thái trong những shoot ảnh “Em Hoa” độc đáo. Phí Phương Anh đã thể hiện vô cùng tốt thần thái trong những shoot ảnh “Em Hoa” độc đáo.
Giới mộ điệu sẽ vô cùng bất ngờ vì sự lột xác lần này của Phí Phương Anh. Giới mộ điệu sẽ vô cùng bất ngờ vì sự lột xác lần này của Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mới

Phí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mớiNếu những góc máy rộng làm nổi bật thêm sự chơi vơi của bản thể “Em Hoa” giữa vùng đất đá khô cằn và mặt biển xanh thẫm mê hoặc, thì những cú zoom cận cảnh và cắt gọt bố cục táo bạo đặc trưng của Tuấn FR lại mang đến chất cảm vô cùng mới lạ cho các thiết kế vốn luôn đầy ắp sự tinh xảo và tầng nghĩa sâu xa của Công Trí.

Những bông hoa thêu 3D được cắt tỉa và đính kết tỉ mỉ trên thiết kế trông tựa như những mầm sống kiên cường nhất còn sót lại giữa vùng hoang địa, cộng sinh với vóc dáng mong manh của Phí Phương Anh tạo nên sự tương phản thú vị và cuốn hút ánh nhìn. Những bông hoa thêu 3D được cắt tỉa và đính kết tỉ mỉ trên thiết kế trông tựa như những mầm sống kiên cường nhất còn sót lại giữa vùng hoang địa, cộng sinh với vóc dáng mong manh của Phí Phương Anh tạo nên sự tương phản thú vị và cuốn hút ánh nhìn.
Có thể nói trong bộ ảnh lần này NTK Công Trí và Phí Phương Anh đã mang đến cho mọi người những nhìn nhận mới về các bộ ảnh thời trang đầy ý nghĩa như thế này. Có thể nói trong bộ ảnh lần này NTK Công Trí và Phí Phương Anh đã mang đến cho mọi người những nhìn nhận mới về các bộ ảnh thời trang đầy ý nghĩa như thế này.

Phí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mới

Phí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mớiPhí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mới

Với biểu cảm tinh tế và cách tạo dáng mềm mại linh hoạt, Phí Phương Anh khá thành công trong việc kết nối và “bắt nhịp” với nhiếp ảnh gia Tuấn FR, người luôn nổi tiếng là yêu chuộng những tạo dáng khác biệt, táo bạo và vượt khỏi khuôn khổ thông thường để lưu lại những khoảnh khắc thời trang độc đáo không bao giờ lặp lại.

hững góc máy rộng làm nổi bật thêm sự chơi vơi của bản thể “Em Hoa” giữa vùng đất đá khô cằn và mặt biển xanh thẫm mê hoặc. hững góc máy rộng làm nổi bật thêm sự chơi vơi của bản thể “Em Hoa” giữa vùng đất đá khô cằn và mặt biển xanh thẫm mê hoặc.
“Em Hoa” buông mình theo những ngọn gió biển cùng ánh nắng chói chang miền nhiệt đới. “Em Hoa” buông mình theo những ngọn gió biển cùng ánh nắng chói chang miền nhiệt đới.

Phí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mớiPhí Phương Anh hóa thân thành Em Hoa đầy khác lạ trong bộ ảnh mới

Photographer: Tuấn Fr

Hair & Make-up Artirst: Đinh Trần

Prop and Assistant: Cong Cong

Model: Phí Phương Anh

Costumer: Nguyễn Công Trí.