không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích và quan tâm đến thời trang. Nếu như Hoàng Ku được biết đến với biệt danh “phù thủy thời trang” khi luôn đứng sau diện mạo lộng lẫy của loạt sao Việt thì Phí Phương Anh gần đây cũng được biết đến là “tay chơi thời trang” đầy đẳng cấp.

Luôn đi tiên phong và đón đầu những xu hướng trên thế giới, cả hai cũng là những fashionista có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ và luôn khiến người xem mãn nhãn trong mỗi dịp xuất hiện.

Hoàng Ku lẫn Phí Phương Anh vốn là “cặp bài trùng” đầy ăn ý bởi cả hai đã có thời gian hợp tác khá lâu. Hoàng Ku lẫn Phí Phương Anh vốn là “cặp bài trùng” đầy ăn ý bởi cả hai đã có thời gian hợp tác khá lâu.
Mới đây, stylist Hà Thành cùng Phí Phương Anh đã “rủ nhau” thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy phong cách. Mới đây, stylist Hà Thành cùng Phí Phương Anh đã “rủ nhau” thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy phong cách.
Lần lượt khoác lên mình những thiết kế mới đến từ các thương hiệu Moschino x H&M, cặp đôi khiến người xem “choáng ngợp” với màn dạo chơi thời trang vô cùng đẳng cấp. Lần lượt khoác lên mình những thiết kế mới đến từ các thương hiệu Moschino x H&M, cặp đôi khiến người xem “choáng ngợp” với màn dạo chơi thời trang vô cùng đẳng cấp.
Nhờ cách phối đồ đầy tinh thế kết hợp cùng các món phụ kiện đã tạo nên tổng thế thời thượng và sành điệu cho cả hai. Nhờ cách phối đồ đầy tinh thế kết hợp cùng các món phụ kiện đã tạo nên tổng thế thời thượng và sành điệu cho cả hai.
Phí Phương Anh ngày càng thể hiện mình là tín đồ thời trang “cao tay” và rất chịu khó “hở bạo”. Phí Phương Anh ngày càng thể hiện mình là tín đồ thời trang “cao tay” và rất chịu khó “hở bạo”.
Stylist Hà Thành cũng nổi bật không kém cạnh khi khoác lên mình chiếc áo với họa tiết bắt mắt, trẻ trung cặp chéo cùng đôi giày cao cổ. Stylist Hà Thành cũng nổi bật không kém cạnh khi khoác lên mình chiếc áo với họa tiết bắt mắt, trẻ trung cặp chéo cùng đôi giày cao cổ.
Sang những shoot hình khác, Phí Phương Anh lại phá cách với váy da báo bó sát, tạo dáng với thần thái chuyên nghiệp. Sang những shoot hình khác, Phí Phương Anh lại phá cách với váy da báo bó sát, tạo dáng với thần thái chuyên nghiệp.
Có thể thấy, cả Phí Phương Anh lẫn Hoàng Ku đều toát lên tinh thần tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu và phá cách qua những shoot hình. Có thể thấy, cả Phí Phương Anh lẫn Hoàng Ku đều toát lên tinh thần tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu và phá cách qua những shoot hình.
Khán giả vô cùng mãn nhãn khi chứng kiến hai cái tên “sừng sỏ” trong làng thời trang trong lần đầu hợp tác này. Khán giả vô cùng mãn nhãn khi chứng kiến hai cái tên “sừng sỏ” trong làng thời trang trong lần đầu hợp tác này.
Sang năm 2018, Phí Phương Anh liên tiếp có những bước tiến dài trong sự nghiệp cũng như thời trang. Thẳng tay cắt phăng mái tóc dài, người đẹp lột xác hoàn toàn khi liên tiếp thử nghiệm bản thân ở những phong cách mới mẻ. Sang năm 2018, Phí Phương Anh liên tiếp có những bước tiến dài trong sự nghiệp cũng như thời trang. Thẳng tay cắt phăng mái tóc dài, người đẹp lột xác hoàn toàn khi liên tiếp thử nghiệm bản thân ở những phong cách mới mẻ.